Phản ứng ‘lạ’ của Hạ Vi trước thông tin tình cũ Cường Đôla đính hôn với người mới

‘Mỹ nữ vạn người mê’ Hạ Vi đã có những lời chia sẻ đầy ẩn ý trên facebook cá nhân sau khi có những thông tin về việc đính hôn của Cường Đola với Đàm Thu Trang.

26/09/2017 13:50

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hạ Vi đã bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Theo đó, tình cũ của Cường Đô la khẳng định ‘không còn suy sụp vì những điều đã qua'

Người đẹp viết: 'Có một số người xấu tính thích chọc phá, thích so sánh trước sau, cũ rồi mới. Thật sự cảm thấy ngao ngán, ớn tận cổ... Mỗi con người vào từng thời điểm sẽ có hướng đi khác nhau... ở hiện tại mình tập trung sống đời mình, đã tìm thấy niềm vui trong công việc, gặp gỡ bạn bè mới, đón chào những cơ hội và không suy sụp vì những gì đã qua. Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng...'.

 

Hạ vy chia sẻ trên trang Instagram cá nhân

Ngoài ra, Hạ Vi cũng ngầm đáp trả lại việc cư dân mạng đào xới lại chuyện tình cảm của cô với ‘đại gia phố núi' và so sánh với 'người mới' Đàm Thu Trang.

‘Mỹ nữ vạn người mê' khẳng định: 'Chúng ta là người không phải những con bò, nên rõ ràng dứt khoát đừng nhai đi rồi lại nhai lại... ai đó hoặc sự kiện nào có thể quan trọng với bạn nhưng ko hề quan trọng với tôi. Ai đang bước tiếp cứ bước đừng ngoái đầu lại dễ bị bệnh về cổ, ai đang có hạnh phúc thì enjoy... done. Cảm thấy còn trẻ quá còn làm được khối việc'.

 

Hạ Vy và Cường Đô La mới chia tay không lâu

Nói lời chia tay với Hạ Vi chưa lâu, Cường Đô La đã nhanh chóng 'quan tâm' đặc biệt tới Đàm Thu Trang, không chỉ bấm like trên facebook của người đẹp xứ Lạng, thiếu gia này còn thường xuyên bình luận trên trang cá nhân của cô. Mới đây nhất, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đồng loạt để trạng thái 'đã đính hôn' trên trang cá nhân. Hành động lạ này càng làm dấy lên tin đồn rằng cả hai chính thức công khai hẹn hò.

 

Cường Đô la và Đàm Thu Trang cùng để trạng thái ‘đã đính hôn'

Về phía Hạ Vi, gần đây, cô vướng tin đồn tình cảm với Huỳnh Anh. Cả hai thân thiết sau khi đóng chung MV của Đăng Khôi ra mắt cách đây không lâu. Trước đó, hot girl gốc Hải Phòng gây ồn ào khi chủ động hôn môi Quốc Thiên trong quán bar khi cùng tham dự sinh nhật của ca sĩ Lê Hiếu.

 

Hạ Vy vướng tin đồn tình cảm với Huỳnh Anh khi đóng MV của Đăng Khôi

Xem thêm: Cường Đô La lái siêu xe Ferrari 488 GTB mở màn Car & Passion 2016

Theo Xiao Pei/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều