Phản ứng 'mặt tỉnh queo' của Leon - cậu út nhà Hồ Ngọc Hà khi nhận 'liên hoàn hôn' của bố

Biểu cảm của con trai Hồ Ngọc Hà khiến công chúng thích thú.

14/05/2021 09:13

Không thể phủ nhận rằng, 'độ hot' của Leon - con trai Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang ngày một tăng cao, thậm chí còn nổi tiếng hơn cả mẹ.

Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận rằng, bây giờ đăng hình con trai - con gái lên còn nhận được nhiều lượt 'like' gấp mấy lần ảnh của cô. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ biết nhóc tì Leon hiện giờ 'hot' tới mức nào.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục 'chiêu đãi' các fan và công chúng khoảnh khắc đáng yêu của con trai Leon cùng bố Kim Lý.

Kim Lý hôn liên tục lên má con trai.

Kim Lý hôn liên tục lên má con trai.

Trong đoạn clip mới được chia sẻ, Kim Lý đang chơi đùa cùng con trai Leon trên giường. Ông xã Hồ Ngọc Hà không ngại thơm liên tục lên má con trai. Đáng chú ý chính là phản ứng đáng yêu của Leon khi nhận những nụ hôn từ bố. Cậu nhóc ngước lên rồi mở to đôi mắt hí nhìn bố vô cùng dễ thương.

Phản ứng 'mặt tỉnh queo' của Leon - cậu út nhà Hồ Ngọc Hà khi nhận 'liên hoàn hôn' của bố 1

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều 'hot' không kém bố mẹ.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều