Phản ứng thách thức của Trang Trần khi bị nữ đại gia đâm đơn kiện

Trong livestream vào tối qua (28/9), nữ đại nổi tiếng thông báo đã đâm đơn kiện Trang Trần.

29/09/2021 11:01

Vốn có nhiều hiềm khích trong thời gian qua, mỗi khi nhắc đến nhau, Trang Trần và một nữ đại gia nổi tiếng luôn tỏ ra vô cùng gay gắt.

Trong livestream vào tối qua, nữ đại gia này tiếp tục réo gọi, chỉ trích Trang Trần và thông báo bà đã làm đơn kiện cựu người mẫu.

'Nhất là Trang Khàn, tôi đã làm đơn kiện nó rồi. Đừng có nhúng môi, nhúng mỏ tạo biết bao nhiêu là điều trên xã hội. Mày sẽ phải trả giá đó', nữ đại gia 50 tuổi gay gắt nói.

Trước sự công kích của nữ đại gia, vào sáng nay, Trang Trần đã nhanh chóng đáp trả đối phương với lời thách thức: 'Thưa kiện tôi hả, nhanh tôi hầu'.

Trò chuyện với người hâm mộ trên livestream, chân dài này nói thêm: 'Thưa kiện chị á? Chị mừng lắm. Thưa kiện chị hộ cái. Chị mong muốn lắm. Kiện chị tội nói thật à?'.

Trang Trần

Trang Trần

Cách đây ít ngày, Trang Trần cũng gây chú ý khi lái ô tô tìm đến tận cửa tòa biệt thự nguy nga của nữ đại gia. Dù cựu người mẫu chỉ đến trước cửa quay clip và không có động thái gì thêm, tuy nhiên hành động của cô đã gây ra nhiều tranh cãi.

Trước đó, nữ đại gia này từng lên sóng livestream yêu cầu Trang Trần phải sao kê minh bạch tiền từ thiện và nhắc đến đời tư của cựu người mẫu. Trang Trần cũng tỏ ra không vừa, liên tục lên tiếng đáp trả nữ đại gia và tuyên bố: 'Muốn yên ổn với tôi thì bỏ ngay cái trò gắp lửa bỏ tay người, vu khống, dọa nạt nhé. Trang Khàn không làm nghệ thuật, khỏi hù, OK?'.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều