#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Phát hiện mới trong cuộc đấu tố của Trịnh Sảng và bố của 2 đứa trẻ bị cô bỏ rơi: Nữ diễn viên lừa tiền khiến Trương Hằng phải ôm nợ?

Muốn tố cáo Trương Hằng nhưng bố con Trịnh Sảng lại để lộ ra sơ hở.

20/01/2021 07:41

Mới đây, cả Trịnh Sảng và bố của cô đều đứng ra tố Trương Hằng là trai đểu, không chỉ ngoại tình mà còn lợi dụng tình cảm của nữ diễn viên với mục đích 'đào mỏ'.

Tuy nhiên khi nghiên cứu kỹ lưỡng những giấy tờ phán quyết của tòa án được bố Trịnh Sảng đăng lên Weibo thì netizen bắt đầu cảm thấy nghi ngờ vì có những điểm bất thường. Phải chăng Trương Hằng mới là người bị lừa và bố con Trịnh Sảng đã tạo ra một cái bẫy quá tinh vi?

Phát hiện mới trong cuộc đấu tố của Trịnh Sảng và bố của 2 đứa trẻ bị cô bỏ rơi: Nữ diễn viên lừa tiền khiến Trương Hằng phải ôm nợ? 0

Được biết sau khi hẹn hò, Trịnh Sảng muốn lôi kéo Trương Hằng về cùng mình mở công ty và sẽ cho anh 20 triệu nhân dân tệ, tuy nhiên vị CEO này vẫn còn lăn tăn suy nghĩ. Thấy Trương Hằng vẫn còn phân vân, Trịnh Sảng 'chiến tranh lạnh' với người yêu, buộc anh phải chấp nhận từ chức để về mở công ty với mình. Lúc này, Trương Hằng chỉ có thể nhường nhịn bạn gái: 'Anh biết là anh không xứng với em, 20 triệu này coi như là anh vay, mỗi tháng anh có thể nhận 1 đồng tiền lương, em đừng ngó lơ anh nữa'.

Phát hiện mới trong cuộc đấu tố của Trịnh Sảng và bố của 2 đứa trẻ bị cô bỏ rơi: Nữ diễn viên lừa tiền khiến Trương Hằng phải ôm nợ? 1

Văn bản giấy tờ mà bố Trịnh Sảng đưa ra. Cộng đồng mạng đã phát hiện một vài điểm nghi vấn.

Theo như hiệp ước giữa hai người thì công ty làm ăn có lãi sẽ tính cho Trịnh Sảng còn lỗ thì Trương Hằng phải chịu, dù công ty có đóng cửa thì tiền đền bù cho nhân viên vẫn sẽ tính cho anh. Nhưng dù vay 20 triệu từ bạn gái nhưng những khoản chi cho bố mẹ Trịnh Sảng hay việc cô thành lập nhãn hiệu thời trang riêng cũng là lấy từ khoản tiền này ra. Trương Hằng đã dùng 10 triệu tiền còn lại mua tài sản quản lý, 3 triệu để mua cổ phiếu và toàn bộ số tiền 13 triệu mà anh đang nắm cũng đã bị tòa án niêm phong khi Trịnh Sảng khởi tố.

Phát hiện mới trong cuộc đấu tố của Trịnh Sảng và bố của 2 đứa trẻ bị cô bỏ rơi: Nữ diễn viên lừa tiền khiến Trương Hằng phải ôm nợ? 2

Trương Hằng cho biết, 20 triệu ban đầu không phải tiền vay mượn mà là Trịnh Sảng trả luôn 10 năm tiền lương cho anh, đồng thời bù đắp tổn thất cho việc từ chức trước đó. Trong đoạn ghi âm mà Trương Hằng đưa ra, cả Trịnh Sảng và bố mẹ cô đều xác nhận đây là tiền lương 10 năm của anh. Tuy nhiên khi tiến hành kiện tụng, Trịnh Sảng lại nói: 'Bản ghi âm đó là lén lút ghi lại, không thể tính là hợp pháp được. Mà bố mẹ tôi cũng không rõ chuyện giữa chúng tôi, lời nói của họ cũng không tính. Tôi cho anh ta vay 20 triệu, dùng cho tôi và bố mẹ tôi, sau này chúng tôi chia tay thì anh ta vẫn phải trả tôi 20 triệu'. Ngoài việc yêu cầu Trương Hằng trả 20 triệu, Trịnh Sảng còn đòi anh thêm 6% hoa hồng cùng 140.000 nhân dân tệ chi phí xử lý vụ án.

Phát hiện mới trong cuộc đấu tố của Trịnh Sảng và bố của 2 đứa trẻ bị cô bỏ rơi: Nữ diễn viên lừa tiền khiến Trương Hằng phải ôm nợ? 3

Đối với những bằng chứng tố cáo chính mình như vậy, hiện Trương Hằng ngày càng được dân mạng ủng hộ trong khi Trịnh Sảng tiếp tục bị chỉ trích nặng nề.

Trong khi đó, một tài khoản Weibo được cho là nick phụ của Trịnh Sảng đã đăng tải dòng trạng thái: 'Không thấy có lỗi với bất cứ ai cả', nhưng sau đó đã vội vàng xóa đi.

Phát hiện mới trong cuộc đấu tố của Trịnh Sảng và bố của 2 đứa trẻ bị cô bỏ rơi: Nữ diễn viên lừa tiền khiến Trương Hằng phải ôm nợ? 4

Nguồn: Weibo

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều