#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Phát ngôn của Phi Nhung 5 năm trước bị 'đào mộ', trái ngược hoàn toàn so với hiện tại?

Phát ngôn Phi Nhung từng chia sẻ nếu Hồ Văn Cường làm ra được tiền sẽ đưa hết cho bố mẹ ruột giữ bất ngờ được netizen 'đào mộ'.

14/06/2021 15:30

Mới đây, netizen bất ngờ chia sẻ lại phát ngôn của Hồ Văn CườngPhi Nhung trong một lần phỏng vấn của báo Thanh Niên vào năm 2016. Cụ thể, thời điểm đó nữ ca sĩ khẳng định mình rất sòng phẳng và chuyện gì sẽ ra chuyện đó.

'Tôi nghĩ không cần phải nói thêm gì bởi những ai biết Phi Nhung đều hiểu tâm huyết của tôi. Thậm chí có người đồn tôi hét giá cát-xê cho Cường 50 triệu đồng tôi cũng kệ. Thực tế chỉ có 10 triệu thôi, đâu mà dữ vậy. Tôi sòng phẳng lắm, cái nào ra cái đó. Cường có cha mẹ thì nếu Cường làm ra được gì cha mẹ sẽ giữ giùm con', nguyên văn lời chia sẻ của Phi Nhung thời điểm đó.

Phi Nhung được cho là người 'mẹ đỡ đầu' trong sự nghiệp ca hát của Hồ Văn Cường.

Phi Nhung được cho là người 'mẹ đỡ đầu' trong sự nghiệp ca hát của Hồ Văn Cường.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Thanh Niên sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam Idols Kids, Hồ Văn Cường từng chia sẻ về việc sẽ dành số tiền thưởng 200 triệu đồng để đi học và đưa cho mẹ ruột và còn nhận được cái gật đầu của mẹ ruột như một sự đồng tình.

Chia sẻ của Phi Nhung và Hồ Văn Cương được chia sẻ lại.

Chia sẻ của Phi Nhung và Hồ Văn Cương được chia sẻ lại.

Ngay lập tức, khi đối chiếu với những chia sẻ của Phi Nhung gần đây, nhiều người cho rằng Phi Nhung đã không giữ được lời hứa. Đồng thời khẳng định rằng việc giữ tiền cát-xê lẫn tiền thưởng của Hồ Văn Cường trong khi gia cảnh của nam ca sĩ nhí đang khó khăn là hành động bất hợp lý.

Nguyên văn câu trả lời của nữ ca sĩ gần đây như sau: 'Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được'.

Phát ngôn trái ngược của Phi Nhung đang nhận về sự tranh cãi kịch liệt.

Phát ngôn trái ngược của Phi Nhung đang nhận về sự tranh cãi kịch liệt.

Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng để cập đến tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường: 'Tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học.

[...] Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói. Tính của tôi đâu ra đó, cái nào của Cường là của Cường, cái nào của tôi là của tôi, cái nào của công ty là của công ty'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều