Phát ngôn cũ của Thủy Tiên gây chú ý trở lại: 'Nếu vì từ thiện mà mất hết sự nghiệp cũng chấp nhận'

Một phát ngôn của nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ được dân mạng 'đào lại' khi lùm xùm sao kê vẫn chưa ngã ngũ.

09/10/2021 19:36

Thời gian vừa qua, dân mạng đang vô cùng quan tâm đến vấn đề minh bạch từ thiện của giới nghệ sĩ. Trong đó, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh luôn nằm trong 'tầm ngắm' của dân mạng. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy Thủy Tiên - Công Vinh đúng hay sai, thế nhưng những vấn đề liên quan đến cuộc sống cũng như những phát ngôn từ giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đều được quan tâm.

Phát ngôn cũ của Thủy Tiên gây chú ý trở lại: 'Nếu vì từ thiện mà mất hết sự nghiệp cũng chấp nhận' 0

Trong đó, một phát ngôn vào năm 2020 tại thời điểm Thủy Tiên đang làm công tác từ thiện, cứu trợ bà con vùng lũ ở các tỉnh miền Trung được netizen 'đào lại'. Đáng chú ý nhất là câu nói liên quan đến 'từ thiện' và 'sự nghiệp' của nữ ca sĩ.

Phát ngôn cũ của Thủy Tiên gây chú ý trở lại: 'Nếu vì từ thiện mà mất hết sự nghiệp cũng chấp nhận' 1

Thủy Tiên từng đăng tải bài viết khá dài về vấn đề này, giọng ca Muộn màng chia sẻ: 'Chết mình còn không sợ thì những việc cỏn con này sợ gì mà không cố gắng được. Người ta sống trên đời chết đi không mang theo được gì cả, tiền bạc, danh vọng, địa vị, gia đình… Chết đi chỉ mang theo được cái gì người ta tạo ra bằng suy nghĩ hay hành động. Nên yêu thương được ai thì yêu thương, giúp được ai thì giúp. Nếu như vì việc này mà mình không may mất hết mình cũng vui vẻ chấp nhận, vì mình tin rằng với số lượng người được giúp, cũng đáng để mình đánh đổi mà. Ai mà không đến lúc già đi và mất hết chứ'.

Phát ngôn cũ của Thủy Tiên gây chú ý trở lại: 'Nếu vì từ thiện mà mất hết sự nghiệp cũng chấp nhận' 2

Liên quan đến việc minh bạch tiền từ thiện, luật sư đại diện phía Công Vinh - Thủy Tiên cho biết 'đang chờ sự phán quyết công tâm từ cơ quan chức năng và trả lại sự trong sạch cho Thủy Tiên'.

Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi kết quả về chuyện minh bạch trong từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi kết quả về chuyện minh bạch trong từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.
Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều