#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Phát ngôn hot trở lại của Trịnh Thăng Bình: 'Kẻ đi lừa đảo thường phô trương khối tài sản khổng lồ'

Giữa lúc Trấn Thành vướng lùm xùm từ thiện thì phát ngôn của bạn thân bất ngờ được đào lại.

15/09/2021 07:24

Tuy đã công khai 1000 trang sao kê tiền quyên góp từ thiện miền Trung nhưng cái tên Trấn Thành hiện vẫn là tâm điểm của sự chú ý. Bên cạnh những người tin tưởng cũng có không ít người nghi hoặc sự minh bạch của những trang sao kê này.

Gần đây, giữa ồn ào từ thiện, cư dân mạng 'đào mộ' lại chia sẻ của Trịnh Thăng Bình - bạn thân Trấn Thành về tâm lý con người khi đi lừa đảo. Cụ thể, ở chương trình 8 Lạng Nửa Cân, nam ca sĩ phân tích: 'Kẻ đi lừa đảo thường phô trương, muốn cho con mồi biết chúng sở hữu khối tài sản khổng lồ, dự án lớn. Chúng làm con mồi cảm thấy tài sản của họ chỉ như hạt cát giữa sa mạc, không đáng giá đối với họ. Từ đó con mồi sẽ dễ dàng mắc bẫy, tin lời kẻ lừa đảo'. 

Clip: Trịnh Thăng Bình chia sẻ về tâm lý lừa đảo. 

Nghe vậy, MC Đại Nghĩa cũng công nhận: 'Nắm rất rõ tâm lý của những 'con mồi' cho nên đưa vào một câu chuyện rất hợp lý. Mình tung ra gì đó quá lớn mà mình chỉ cần lấy lại một chút thôi. Chính vì cái đó nhỏ cho nên những người kia người ta mới không lưu tâm, không đề phòng'. 

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình còn tiết lộ thêm rằng mình từng là nạn nhân lừa đảo của những người bạn thân xung quanh. Bên cạnh đó, cuối đoạn clip xuất hiện phân cảnh Trấn Thành bày tỏ quan điểm cá nhân: 'Nói thật quý vị, cái tiền đó không ăn đâu, không ăn 1 đồng nào hết vì ăn không sống nổi, không ngóc đầu lên được đâu. Quý vị yên tâm, tụi em thà không làm, tụi em đủ sức kiếm tiền nuôi sống bản thân nên không ai ăn đâu'. 

Phát ngôn hot trở lại của Trịnh Thăng Bình: 'Kẻ đi lừa đảo thường phô trương khối tài sản khổng lồ' 0

Chính vì việc cắt ghép như vậy khiến đoạn clip nhanh chóng thu về nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người ủng hộ ý kiến của Trịnh Thăng Bình thì một số bộ phận chỉ trích Trấn Thành khi sự việc chưa rõ thực hư.  

Phát ngôn hot trở lại của Trịnh Thăng Bình: 'Kẻ đi lừa đảo thường phô trương khối tài sản khổng lồ' 1

Phát ngôn hot trở lại của Trịnh Thăng Bình: 'Kẻ đi lừa đảo thường phô trương khối tài sản khổng lồ' 2

Bình luận trái chiều của cư dân mạng. 

Bình luận trái chiều của cư dân mạng. 

Phát ngôn hot trở lại của Trịnh Thăng Bình: 'Kẻ đi lừa đảo thường phô trương khối tài sản khổng lồ' 4

Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình là đôi bạn thân thiết. 

Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình là đôi bạn thân thiết. 

 

 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều