'Phất' sau ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh trải lòng bất ngờ

Vợ cũ Hoàng Anh có cuộc sống khá hơn sau ồn ào ly hôn với nam diễn viên.

21/05/2021 09:20

Từng được biết đến là nữ doanh nhân hải ngoại giàu có trong cuộc hôn nhân với diễn viên Hoàng Anh nhưng khi những ồn ào ly hôn của cả hai diễn ra, người ta lại liên tiếp đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi người trong cuộc liên tiếp có những động thái 'sốc'.

Tất nhiên, không rõ ai đúng ai sai trong cuộc ly hôn ồn ào đó nhưng hình ảnh của Quỳnh Như cũng bị ảnh hưởng không ít. Thậm chí cách đây không lâu, cả cô và chồng cũ vẫn dành cho nhau những lời nói không mấy dễ nghe.

Vợ cũ Hoàng Anh có cuộc sống khá hơn sau ồn ào ly hôn với nam diễn viên

Vợ cũ Hoàng Anh có cuộc sống khá hơn sau ồn ào ly hôn với nam diễn viên

Mới đây, người phụ nữ này đã có những chia sẻ mới nhất về cuộc sống của mình cũng như câu chuyện 'phất lên' sau ly hôn.

Vợ cũ Hoàng Anh cho biết cuộc sống của hai mẹ con bước sang một trang hoàn toàn mới. Khi con gái đi học trở lại, chị tranh thủ thời gian làm việc. Chị đã nghỉ ở tiệm nail để thử sức bán hàng online và quay chương trình truyền hình.

Hai công việc mới giúp chị vừa có thời gian chăm sóc con lại vừa có được thu nhập tốt hơn. Chính vì thế, chị thấy vui vẻ và tràn đầy hy vọng về tương lai phía trước.

Chị Quỳnh Như cho biết trước kia từng có thời gian hỗ trợ Hoàng Anh bán hàng online nên chị cũng có những hiểu biết cơ bản. Còn về công việc quay cho chương trình truyền hình, chị đang dần học hỏi thêm nữa.

Nói về chuyện 'đổi đời' thành người nổi tiếng, nhiều cơ hội kiếm tiền hơn sau những ồn ào, vợ cũ Hoàng Anh phân trần: 'Tôi không cố ý tạo scandal để trở nên nổi tiếng. Tôi chỉ vô tình nổi tiếng qua những lùm xùm với chồng cũ. May mắn là sau đó, nó cũng đưa đẩy đến cho tôi những cơ hội công việc để tôi có thể kiếm tiền nuôi con.

Được chú ý trên mạng xã hội cũng là một niềm vui. Sau những lần livestream bộc bạch câu chuyện riêng của mình, tôi nhận ra có nhiều người đồng cảnh ngộ. Họ sẵn sàng lên tiếng ủng hộ, chia sẻ và quan tâm đến mẹ con tôi. Tôi thấy mình không cô đơn, có thêm động lực để bắt đầu lại cuộc sống'.

Chị Quỳnh Như và Hoàng Anh có quãng thời gian ồn ào dậy sóng dư luận chuyện ly hôn

Chị Quỳnh Như và Hoàng Anh có quãng thời gian ồn ào dậy sóng dư luận chuyện ly hôn

Chị cũng khẳng định bản thân đã mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Hiện tại, ngoài trang trải được cuộc sống chị còn có để tiết kiệm được một chút phòng lúc khó khăn, trước kia mọi khoản cũng một mình lo liệu nên không có chuyện dư giả được gì.

Nói về quãng thời gian ồn ào với chồng cũ, chị Quỳnh Như cho biết giai đoạn đó đen tối thật nhưng cần phải diễn ra để bản thân có được như ngày hôm nay. Trải qua mọi chuyện, chị biết điều gì nên làm và nên dừng lại. Chị cũng có thêm nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với những người có cùng cảnh ngộ.

Về Hoàng Anh, chị Quỳnh Như cho biết chồng cũ vẫn không liên lạc hay về thăm con cũng như gửi tiền trợ cấp. Tuy vậy, chị đã quen với điều này và chờ đợi những phán quyết từ toà án.

Theo Anh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều