Bức ảnh 4 nghệ sĩ gạo cội đi nhập ngũ gây bão mạng xã hội, có cả 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh

Bức ảnh thời trẻ cực 'bảnh' của 4 diễn viên đã và đang gây gão cộng đồng mạng trong khoảng thời gian ngắn.

23/02/2021 09:06

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau bức ảnh đi bộ đội trong quá khứ của bộ tứ nghệ sĩ gạo cội của điện ảnh Việt Nam hiện tại, gồm NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Trung Anh, NSƯT Quốc Khánh, NSND Trọng Trinh. Ngay lập tức khoảnh khắc 'có 1 0 2' này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, và nhận được lượt yêu thích, cùng chia sẻ đông đảo từ netizen.

Bức ảnh thời còn trai trẻ của bộ tứ diễn viên gạo cội gây sốt mạng xã hội

Bức ảnh thời còn trai trẻ của bộ tứ diễn viên gạo cội gây sốt mạng xã hội

Theo dân tình tiết lộ thì bức ảnh trên đã từng được NSND Trung Anh chia sẻ vào hai năm trước (năm 2019), khi đó ông viết kèm status: 'Ngọc Hoàng cũng ra trận Chiến tranh biên giới phía Bắc. Chúng tôi còn rất trẻ (Đỗ Kỷ, Trung Anh, Quốc Khánh, Trọng Trinh). Sau khi thi tốt nghiệp được 8 ngày, chúng tôi nhập ngũ. Vào đợt đó, 500 chàng trai trẻ Hà Thành cùng khoác lên mình màu áo lính. Trong đoàn tân binh ấy có cả Ngọc Hoàng cũng phẫn uất những kẻ giả dối mà xách súng ra trận. Vui, buồn cũng đã mấy mươi năm'.

'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh

'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh

NSND Trung Anh

NSND Trung Anh

NSƯT Đỗ Kỷ và vợ - Nghệ sĩ Lan Hương

NSƯT Đỗ Kỷ và vợ - Nghệ sĩ Lan Hương

NSND Trọng Trinh thành công dưới vài trò đạo diễn phim truyền hình

NSND Trọng Trinh thành công dưới vài trò đạo diễn phim truyền hình

Giờ đây, bốn chàng trai trẻ ngày ấy đã trở thành những 'cây đại thụ' của nền điện ảnh nước nhà với vô số thành tựu để đời theo năm tháng. Cụ thể, Quốc Khánh đều đặn xuất hiện mỗi chiều 30 tết trong vai 'Ngọc Hoàng' của 'Táo Quân', và trở thành biểu tượng trong lòng người hâm mộ. Riêng NSND Trung Anh thì gặt hái được thành công với nhiều vai diễn ấn tượng như bố Sơn trong 'Về nhà đi con', Lương Bổng trong 'Người Phán Xử',... Còn NSƯT Đỗ Kỷ thì thành công ở mảng sân khấu kịch, NSND Trọng Trinh cũng có những vai diễn ấn tượng thuộc mảng phim truyền hình, sau đó cũng lấn sân sang nghiệp đạo diễn và đạt được nhiều thành tích đảng nể.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều