Phi Nhung bất ngờ bị gọi tên khi có người ẩn ý tố một ca sĩ 'ăn chặn' 5000 USD cách đây 5 năm

Những lùm xùm xung quanh chuyện tiền bạc vẫn chưa buông tha cho Phi Nhung.

11/06/2021 11:59

Sự việc bị tố đối xử không công bằng, ăn chặn tiền cát xê của con nuôi đã khiến nữ ca sĩ Phi Nhung lao đao những ngày vừa qua. Scandal này chưa dứt, lùm xùm khác đã lại đến và 'tấn công' Phi Nhung tới tấp.

Mới đây một người phụ nữ bất ngờ đăng đàn tố chuyện người thân trong gia đình bị một người nổi tiếng quỵt nợ 5.000 USD (khoảng gần 115 triệu đồng) cách đây 5 năm. Đáng nói, sau khi nghe xong câu chuyện, netizen đã gọi Phi Nhung. 

Người phụ nữ chia sẻ câu chuyện một ca sĩ nổi tiếng quỵt của người thân trong gia đình 5000 USD.

Người phụ nữ chia sẻ câu chuyện một ca sĩ nổi tiếng quỵt của người thân trong gia đình 5000 USD.

Người này viết: 'Mình có một chị gái tên Oanh, cũng tin tưởng và hâm mộ chị Phi, thấy chị hay làm từ thiện nên cũng ái mộ nên cũng gửi tiền làm từ thiện và tiền mua đồ cho chị Phi. Có một lần, chị ấy gửi chị Phi 5000 USD mua đồ, tiền đi không bao giờ trở lại, đồ cũng không thấy luôn.

Rồi nhắn tới nhắn lui, 2 người cãi nhau hoài, chị mình mới khóc, nhắn tin cho mình: 'Em ơi đừng động chạm tới những người ca sĩ này nha'. Trời ơi không biết nói ai nha, ghê lắm, mình coi tin nhắn mà mờ mắt luôn, không ngờ được luôn. 5 năm rồi các bạn chứ không phải bây giờ đâu'.

Mặc dù sự việc không chỉ đích danh Phi Nhung nhưng nhiều tình tiết trong câu chuyện được cho là khá trùng khớp với nữ ca sĩ. Không chỉ vậy, người này cũng nói thêm về việc ăn chặn tiền của ca sĩ này: 'Bạn mình nhờ chị Phi mua điện thoại iPhone vì chị Phi hay bay qua Mỹ đó. Tin tưởng chị thường đi qua Mỹ nên sẽ mua được điện thoại gốc mà tốt nên vậy đó. Chuyện qua rồi, mình không có bị lừa, bạn mình bị lừa thôi mà, mọi người tin hay không thì tuỳ, mình không thêm bớt gì hết. Tại mình thấy có sự thật là như vậy thì mình nói như vậy'.

Nhiều người đòi đưa ra bằng chứng bị lừa để xác thực.

Nhiều người đòi đưa ra bằng chứng bị lừa để xác thực.

Clip: Phi Nhung bất ngờ bị gọi tên khi có người ẩn ý tố một ca sĩ 'ăn chặn' 5000 USD cách đây 5 năm

Khi câu chuyện được kể ra, nhiều người đã yêu cầu người phụ nữ trên đưa ra bằng chứng để xác minh, tuy nhiên, vị khán giả này cho biết sự việc đã xảy ra 5 năm rồi. Người này chia sẻ: '5 năm rồi bằng chứng ở đâu ra em, chị không có quyền đưa ra, người muốn đưa là chị gái của chị thôi. Còn ai là người tốt thì trong bụng chị biết từ lâu rồi, từ 5 năm trước rồi'.

Sự việc vẫn đang tiếp tục nhận được những lời bàn tán xôn xao của netizen trên mạng xã hội. Thực hư của sự việc vẫn chưa được bên nào làm rõ.

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường thanh minh tin đồn bị 'bán thận', lý giải vì sao gọi Phi Nhung là 'quỷ đội lốt người'

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều