#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Phi Nhung bị gọi tên khi Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, gia đình giữ 100%

So với Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường vẫn bị quản lý của Phi Nhung giữ tiền khiến cho netizen càng thêm bức xúc.

15/06/2021 21:07

Thời gian qua, lùm xùm Phi Nhung bị tố chèn ép Hồ Văn Cường khiến dư luận không khỏi xôn xao. Đáng chú ý, Phi Nhung tiết lộ số tiền thưởng của Hồ Văn Cường khi đạt giải năm 2016 và tiền cát-xê đi diễn vẫn do quản lý của Phi Nhung là Diễm Phạm giữ khiến cho cộng đồng mạng càng thêm bức xúc.

Đặc biệt, khi so sánh với Phương Mỹ Chi, cả hai đều là những ca sĩ trẻ thành danh từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và đều được ca sĩ lớn nhận làm con nuôi. Tuy nhiên, nếu như Phương Mỹ Chi hiện đang có một cuộc sống tương đối ấm êm thì Hồ Văn Cường lại liên tục vướng phải những ồn ào không đáng có.

Phi Nhung bị gọi tên khi Quang Lê khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, gia đình giữ 100% 0

Mới đây, trong một đoạn livestream, Quang Lê đã có chia sẻ gây chú ý liên quan đến chuyện tiền bạc với Phương Mỹ Chi. Trong đó, anh khẳng định, tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, quản lý sau khi trừ đi các khoản chi sẽ đưa hết cho mẹ của Phương Mỹ Chi 100%.

Quang Lê nói về con gái nuôi

Quang Lê nói về con gái nuôi

'Chi không biết về tiền bạc gì cả, quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của Chi và Quang Lê cũng không quan tâm cho mấy, nhưng quản lý của Quang Lê với chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi) làm việc rất là sòng phẳng. Chi đi hát thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay khách sạn, còn lại thù lao mẹ của Chi đều nhận đủ, đó là lý do tại sao Chi có đủ khả năng đóng tiền học. Ngoài ra, ba mẹ của Chi cũng không đi làm đó cũng là nhờ vào thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều.

Hiện tại Phương Mỹ Chi có cuộc sống rất ổn định, tài chính ổn định và tất cả lịch trình show do mẹ của Chi và gia đình quản lý 100%. Quang Lê cảm thấy Chi là một cô bé đáng yêu lúc nào cũng nhớ đến Quang Lê, điện thoại hỏi thăm nhiều khi nấu chè mang cho bố, Lê không cần tiền bạc gì cả mà là tình cảm con cái dành cho bố' - Quang Lê chia sẻ.

Quang Lê nói về tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi

Sau chia sẻ của Quang Lê, cư dân mạng gọi tên Phi Nhung rất nhiều, bởi tiền cát-xê của Hồ Văn Cường vẫn do quản lý của Phi Nhung giữ trong suốt 5 năm qua. Thậm chí, cư dân mạng còn gọi tên Phi Nhung vào để 'học hỏi anh Quang Lê đi này'.

Trước đó, sau nhiều áp lực từ dư luận, Phi Nhung cũng đã tuyên bố sẽ trả lại toàn bộ số tiền của Hồ Văn Cường mà quản lý đang nắm giữ, vậy nhưng khán giả vẫn tỏ ra bức xúc vì 'trả bao nhiêu thì Nhung không nói'.

Mặc dù đã rời công ty Quang Lê nhưng hai cha con khi nhắc đến nhau vẫn rất vui vẻ

Mặc dù đã rời công ty Quang Lê nhưng hai cha con khi nhắc đến nhau vẫn rất vui vẻ

Hồ Văn Cường và Phi Nhung hiện vẫn vướng vào những lùm xùm tiền nong, thái độ chèn ép

Hồ Văn Cường và Phi Nhung hiện vẫn vướng vào những lùm xùm tiền nong, thái độ chèn ép

Mặc dù bằng tuổi nhau, thế nhưng cuộc sống của Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường hoàn toàn khác biệt. Nếu như Phương Mỹ Chi sống trong cuộc sống sang chảnh, lúc nào xuất hiện cũng lộng lẫy, có tiền mua nhà, mua xe cho ba mẹ, thì Hồ Văn Cường và bố mẹ cậu hiện vẫn đang ở cùng nhà với Phi Nhung. Bởi thế mà khi nhắc đến vấn đề tiền nong, khán giả lại càng thêm chua xót thay cho Hồ Văn Cường.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều