Phi Nhung bức xúc trước tin đồn bị công an triệu tập vì liên quan đến vụ trộm vàng

Tin đồn thất thiệt, không có căn cứ nhưng lại bị lan truyền trên mạng xã hội khiến Phi Nhung không khỏi tức giận.

15/04/2021 16:15

Vấn nạn nghệ sĩ bị tung tin đồn nhảm, vô căn cứ nhằm câu view đã liên tục diễn ra trong vài năm nay. Từ Hoài Linh, Thúy Nga, MC Lại Văn Sâm… đều không thể thoát khỏi 'bàn tay' của những kẻ muốn câu view bằng mọi giá. Và mới đây nhất, Phi Nhung đã trở thành nạn nhân của vấn nạn tin giả.

Nữ ca sĩ bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: 'Trời ơi thời đại 4.0 rồi, các em có gì khác làm không nè? Chứ làm vậy không ai đọc nữa đâu…'.

Phi Nhung bức xúc trước tin đồn bị công an triệu tập vì liên quan đến vụ trộm vàng 0

Trong bài đăng, Phi Nhung đính kèm thêm ảnh chụp các video được đăng tải lên mạng xã hội với nội dung như: 'Lộ hình ảnh ca sĩ Phi Nhung bị công an triệu tập vì trộm', 'Phi Nhung bị công an triệu tập về vụ việc mất vàng',... 

Bên dưới phần bình luận, một số cư dân mạng khuyên Phi Nhung nên dùng biện pháp pháp lý để giải quyết triệt để tình trạng này, cũng coi như là một cách 'răn đe' cho những kẻ xấu luôn chực chờ lợi dụng nghệ sĩ để câu view. 

Phi Nhung bức xúc trước tin đồn bị công an triệu tập vì liên quan đến vụ trộm vàng 1

Theo quản lý Phi Nhung chia sẻ, nữ ca sĩ là đối tượng được những kẻ gian thích câu view 'ưu ái' tung tin giả. Dù luôn theo dõi và liên hệ ngay với những kênh đăng tải các tin đồn không đúng sự thật, nhưng phía Phi Nhung thừa nhận việc muốn kiểm soát hoàn toàn là điều rất khó.

'Chị Phi Nhung cũng quen với tình trạng này rồi, có lúc họ còn đồn đến mức chị Nhung chết rồi', quản lý Phi Nhung cho hay.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều