Bất chấp bị nghĩ xấu, bị mắng 'mặt lì', Phi Nhung vẫn quyết tâm kêu gọi mua máy thở cho bệnh nhân Covid-19

'Vì hơi thở của bà con bệnh nhân, em bất chấp ai nghĩ em xấu cũng được, chửi cũng được' - Phi Nhung bộc bạch.

28/07/2021 20:49

Trên trang cá nhân mới đây, Phi Nhung cho biết mình đã kêu gọi và cộng thêm khoản tiền tự đóng góp 4 chiếc máy thở chính hiệu từ Mỹ. Sau 10 ngày chờ đợi, 4 chiếc máy thở này đã thuận lợi 'hạ cánh' tại Việt Nam. 

Được biết, đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án vì cộng đồng Help Vietnam Breathe - Vì nhp th Vit Nam. Cùng với nhiều anh chị em nghệ sĩ khác, Phi Nhung kêu gọi mọi người chung tay đóng góp để có thể kinh phí hỗ trợ quỹ nhập các thiết bị y tế cần thiết trong mùa dịch, đặc biệt là máy thở cho bệnh nhân điều trị Covid-19. 

Ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung.

'Phi Nhung mun xin thng luôn đ mua máy th cho kp, ch đt hàng hơi lâu', Phi Nhung nói. Với mỗi phương thức liên lạc được để lại bên dưới bài đăng hoặc qua tin nhắn Facebook, Phi Nhung sẽ chủ động gọi đến ngay. 

Nữ ca sĩ cũng khẳng định mình sẵn sàng chấp nhận mọi ý nghĩ xấu, mọi lời mắng chửi từ cộng đồng mạng vì muốn được giúp đỡ các bệnh nhân càng sớm càng tốt.

'Vì hơi th ca bà con bnh nhân, em bt chp ai nghĩ em xu cũng được, chi cũng được. Cái mt lì ca em vn kêu gi', Phi Nhung viết trên trang cá nhân. 

Bất chấp bị nghĩ xấu, bị mắng 'mặt lì', Phi Nhung vẫn quyết tâm kêu gọi mua máy thở cho bệnh nhân Covid-19 1

Thời gian qua, hàng loạt ồn ào liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường khiến hình ảnh của Phi Nhung trong mắt công chúng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ dừng lại ở đó, cư dân mạng cũng liên tục chất vấn nữ ca sĩ về những khoản kêu gọi tình nguyện nhiều năm trước, nhưng không thấy công khai sao kê hay giấy xác nhận từng khoản thu-chi rõ ràng. 

Bỏ qua những nghi ngờ, chất vấn về cách mình làm từ thiện, Phi Nhung vẫn miệt mài giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Thời điểm TP.HCM (nơi Phi Nhung đang ở) chưa giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, nữ ca sĩ còn mua lương thực, thực phẩm gửi tặng cho bà con trong các khu cách ly.

Bất chấp bị nghĩ xấu, bị mắng 'mặt lì', Phi Nhung vẫn quyết tâm kêu gọi mua máy thở cho bệnh nhân Covid-19 2

Bất chấp bị nghĩ xấu, bị mắng 'mặt lì', Phi Nhung vẫn quyết tâm kêu gọi mua máy thở cho bệnh nhân Covid-19 3

Bỏ qua ồn ào, nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ đi phát cơm, tặng quà từ thiện.

Bỏ qua ồn ào, nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ đi phát cơm, tặng quà từ thiện.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều