#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Phi Nhung kêu oan trong câu chuyện 'cầm tiền giúp', khẳng định sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường

Khi câu chuyện 'cầm tiền giúp' được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã suy diễn nó theo chiều hướng phức tạp đến khó hiểu, khiến Phi Nhung cảm thấy mình thật oan ức trong vụ việc này.

15/06/2021 15:47

Sau khi gia đình Hồ Văn Cường làm rõ những tin đồn thất thiệt như chị gái nhà nghèo phải đi lượm ve chai, bị giam lỏng bởi mẹ nuôi… thì mới đây, Phi Nhung cũng đã có chia sẻ với báo Ngôi Sao xoay quanh những lùm xùm gần đây. 

Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy mình rất oan trong câu chuyện tiền bạc mà cha mẹ Hồ Văn Cường nhờ giữ tiền giúp. Không chỉ riêng cha mẹ Hồ Văn Cường, đến chính cậu bé cũng mở lời nhờ Phi Nhung giữ giùm tiền. 

Phi Nhung kêu oan trong câu chuyện 'cầm tiền giúp', khẳng định sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường 0

'Thời đại nào rồi mà những chuyện bịa đặt kinh khủng vẫn có thể tồn tại như việc tôi giam lỏng cả gia đình Cường', Phi Nhung chia sẻ với báo Ngôi Sao. 

Giọng ca 49 tuổi khẳng định cha Hồ Văn Cường quán xuyến công việc ở quán ăn chay do mình mở, không phải chỉ làm bảo vệ nhận lương 10 triệu như đồn đoán. Mẹ Hồ Văn Cường cũng góp một tay chăm các cô, cậu bé được nhận nuôi, trong đó cũng có luôn cháu ngoại của cha mẹ Hồ Văn Cường, hoàn toàn không có chuyện 'ở đợ' ở đây.

Trong clip trước đó, gia đình Hồ Văn Cường cũng bác bỏ những tin đồn thất thiệt trên.

Trong clip trước đó, gia đình Hồ Văn Cường cũng bác bỏ những tin đồn thất thiệt trên.

Ngoài ra, nữ ca sĩ và ekip đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền cho Hồ Văn Cường khi cậu bé đủ tuổi trưởng thành. Cụ thể, đó sẽ là ngày Hồ Văn Cường hoàn thành kỳ thi cuối cấp của mình. Cha mẹ Hồ Văn Cường đã trao đổi với quản lý để nắm con số cụ thể, rõ ràng. 

Phi Nhung khẳng định không hề đụng đến một xu tiền của Hồ Văn Cường và sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền cậu bé có. Còn với chi phí sản xuất âm nhạc trước nay đều là do cô chủ động đầu tư, quán xuyến cho giọng ca nhí đình đám một thời.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều