Phi Nhung khoe con gái gửi tiền làm từ thiện, bỗng bị antifan mắng là 'đồ con lai' và màn đáp trả căng đét

Ca sĩ Phi Nhung bị antifan miệt thị không thương tiếc và ngay sau đó cô đã có màn đáp trả thâm thúy.

25/07/2021 17:20

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung có chia sẻ về việc làm từ thiện trong mùa dịch.

Theo đó, nữ ca sĩ hào hứng khoe con gái ruột ở Mỹ và vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã gửi tiền về. Sau đó, cô đã dùng hết số tiền này để mua lương thực tiếp tế cho bà con có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Phi Nhung khoe con gái gửi tiền làm từ thiện, bỗng bị antifan mắng là 'đồ con lai' và màn đáp trả căng đét 0

Cụ thể, ca sĩ chia sẻ: 'Cả nhà ơi, em lại có thêm tiền nữa rồi, của con gái gửi về và được ca sĩ Trizzie Phương Trinh giúp thêm. Phần quà nhỏ bé của em sẽ trao vào buổi tối vì ban ngày em phụ nấu bếp cho các y bác sĩ cả gần một tháng nay. Mỗi ngày 1.000 suất cơm ở chùa Vĩnh Nghiêm. 

Phi Nhung chỉ làm công quả phụ thôi, thương các thầy vì mùa này mọi người không sang phụ được cả tháng nay. Quý thầy phải thức khuya dậy sớm chăm sóc thức ăn cho các tuyến đầu, đồ ăn rất chất lượng luôn. Mong Sài Gòn mau khoẻ lại nhé'.

Phi Nhung khoe con gái gửi tiền làm từ thiện, bỗng bị antifan mắng là 'đồ con lai' và màn đáp trả căng đét 1

Phía dưới bài viết, Phi Nhung còn nói thêm ai ở trong khu cách ly, cô sẽ tận tình đem quà tới vì 'một miếng khi đói bằng một gói khi no'.

Nữ ca sĩ chia sẻ về hoạt động thiện nguyện của mình.

Nữ ca sĩ chia sẻ về hoạt động thiện nguyện của mình.

Ngay sau khi chia sẻ thông tin này, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Ai nấy đều xuýt xoa và cảm thấy ấm lòng vì hành động đẹp của nữ ca sĩ trong mùa dịch.

Đáng chú ý, có một anti-fan bất ngờ vào bình luận tỏ thái độ miệt thi Phi Nhung bằng lời lẽ kém duyên . Ngay lập tức, nữ ca sĩ liền đáp trả thâm thúy.

'Sao anh chửi em nặng vậy. Con lai gì? Mẹ của em là người Việt Nam. Bà ấy rất tốt nên mới dạy em biết yêu thương người. Dù ai có nói gì cũng dạ vâng,' Phi Nhung nhẹ nhàng đáp trẻ.

Phi Nhung đáp trả thâm thúy khi bị anti-fan miệt thị.

Phi Nhung đáp trả thâm thúy khi bị anti-fan miệt thị.

Thời gian qua Phi Nhung đã vướng phải không ít những ồn ào xung quanh việc bị tố bóc lột con nuôi Hồ Văn Cường đến 'ăn chặn' tiền từ thiện. Tuy nhiên, bỏ qua mọi chỉ trích bủa vây, Phi Nhung vẫn ngày đêm làm thiện nguyện.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều