#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Phi Nhung lần đầu tiết lộ chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, người kết nối giới thiệu là Văn Mai Hương, quản lý Ngô Kiến Huy

Phi Nhung cho biết nhận nuôi Hồ Văn Cường không phải vì giọng hát của em mà chỉ có mong muốn duy nhất, Cường được đến trường như bao bạn nhỏ khác.

23/06/2021 18:10

Những ngày vừa qua, câu chuyện Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường gây ra không ít tranh cãi. Mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường trở thành đề tài nóng trên khắp các group bàn chuyện showbiz.

Có một điều không thể phủ nhận là cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi hoàn toàn sau khi gặp Phi Nhung. Cường được đến trường, đi học và có cuộc sống đủ đầy, khác hẳn với trước đó.

Trong thời gian qua, trước rất nhiều luồng thông tin trái chiều, đại diện của ca sĩ Phi Nhung đã có chia sẻ dài nói rõ về hành trình nhận nuôi Hồ Văn Cường 5 năm trước như thế nào. Theo chia sẻ của người này, Phi Nhung biết đến Hồ Văn Cường qua sự giới thiệu của quản lý Ngô Kiến Huy. Nhìn thấy gia đình Cường quá khó khăn, nên nam ca sĩ mong Phi Nhung nhận cậu bé làm con nuôi.

Đại diện Phi Nhung lên tiếng nói về việc nhận nuôi Hồ Văn Cường.

Đại diện Phi Nhung lên tiếng nói về việc nhận nuôi Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên thời điểm đó, do gia đình Cường quá nghèo và không có phương tiện để liên lạc nên phía Phi Nhung đã nhắn tin cho Văn Mai Hương để nhờ xin số điện thoại kết nối. 

Đại diện của Phi Nhung cũng công khai tin nhắn trao đổi với Văn Mai Hương từ năm 2016. Trong đó, Văn Mai Hương cho biết cô vô cùng xót xa khi biết gia đình Cường nghèo đến mức không có tiền mua điện thoại. Cô cũng muốn tìm cách liên hệ để về quê trao quà cho Hồ Văn Cường. 

Tin nhắn của đại diện Phi Nhung và Văn Mai Hương.

Tin nhắn của đại diện Phi Nhung và Văn Mai Hương.

Nhờ sự hỗ trợ của Văn Mai Hương và ban tổ chức, Phi Nhung đã gặp được Hồ Văn Cường. Cô cũng quyết định nhận Cường làm con nuôi để chăm lo cho chuyện học hành cũng như phát triển sự nghiệp nghệ thuật của em.

Văn Mai Hương vô cùng xót xa trước hoàn của của Hồ Văn Cường.

Văn Mai Hương vô cùng xót xa trước hoàn của của Hồ Văn Cường.

Phi Nhung lần đầu tiết lộ chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, người kết nối giới thiệu là Văn Mai Hương, quản lý Ngô Kiến Huy 3

Cô từng chia sẻ niềm vui khi thấy Cường trở thành quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Cô từng chia sẻ niềm vui khi thấy Cường trở thành quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Thời điểm nhận nuôi Cường, Phi Nhung đã từng chia sẻ không phải vì giọng hát. Mục đích của cô chỉ đơn giản là muốn cường được đến trường. Khi bước chân vào nghề hát, nữ ca sĩ hiểu rằng mọi thứ sẽ rất mơ hồ không ổn định, vì thế cô không muốn Cường bỏ dở chuyện học hành và tương lai phía trước. 

Trước những bình luận cho rằng Phi Nhung có mục đích khi nhận nuôi Hồ Văn Cường, người này bức xúc nói: 'Sao thiên hạ thích chửi cho nỗi oan này chồng chất nỗi oan kia vậy'.

Phi Nhung lần đầu tiết lộ chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, người kết nối giới thiệu là Văn Mai Hương, quản lý Ngô Kiến Huy 5

Trước đó, gia đình Hồ Văn Cường cũng cho biết, họ không có bất kỳ thắc mắc nào về số tiền cát-xê của Cường trong 5 năm qua. Gia đình cũng mong muốn dư luận lắng xuống vì thời gian này Cường đang cần yên tĩnh tập trung để ôn thi tốt nghiệp THPT. 

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường khiến 2 con nuôi Phi Nhung chịu nhiều thiệt thòi thời điểm mới chuyển về sống chung?

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều