Phi Nhung lên tiếng vụ Duy Mạnh khẳng định nữ ca sĩ gọi điện 'nhờ chửi Phương Hằng'

Phi Nhung chính thức lên tiếng sau những chia sẻ ồn ào của Duy Mạnh liên quan đến mình và bà Phương Hằng.

08/06/2021 21:24

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh chụp tài khoản của ca sĩ Duy Mạnh bình luận trả lời netizen và khẳng định ca sĩ Phi Nhung từng gọi điện nhờ mình lên mạng mắng chửi bà Phương Hằng. Tuy nhiên, Duy Mạnh không đồng ý với hành động đó. 

Chưa hết, Duy Mạnh còn cho biết nhiều nhân vật đình đám trong showbiz lập một nhóm để thu thập chữ ký, mục đích để làm đơn kiện bà Phương Hằng và rủ rê anh tham gia. 

Phi Nhung lên tiếng vụ Duy Mạnh khẳng định nữ ca sĩ gọi điện 'nhờ chửi Phương Hằng' 0

Sau những tiết lộ gây sốc trên, cộng đồng mạng đồng loạt quay sang chỉ trích ca sĩ Phi Nhung vì 'hành động bất nhất', trước mặt bao người thì quay clip hát tặng bà Phương Hằng trong khi sau lưng lại nhờ một người khác mắng chửi bà trên mạng xã hội. 

Sau những ồn ào trên, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về vụ việc qua bài phỏng vấn gần nhất. 

'Nếu ai nghĩ rng tôi quyn lc như vy thì tôi cm ơn', Phi Nhung chia sẻ. Tuy nhiên, cô cho rằng bản thân chưa đủ 'khả năng' để điều khiển người khác, huống chi là với nghệ sĩ có cá tính và cái tôi riêng, chẳng dễ gì phục tùng lời người khác nói như vậy. 

Phi Nhung lên tiếng vụ Duy Mạnh khẳng định nữ ca sĩ gọi điện 'nhờ chửi Phương Hằng' 1

Nữ ca sĩ khẳng định lại một lần nữa rằng mình không nh Duy Mnh chi mng bà Phương Hng trên mạng xã hội, và cũng không ai có thể chấp nhận một lời 'nhờ vả' như vậy. 

'Ti cho tôi lm, điu duy nht mà tôi thy lúc này là mt mi' - Phi Nhung nói về những ý kiến mang tính sát thương ghê gớm nhắm về phía mình. 

Mặt khác, Phi Nhung cho rằng chuyện gì xảy ra đều có lý do riêng. Cô không trách người khác, nhưng cũng không hiểu mình đã làm gì khiến nhiều người phật ý đến vậy. 'Ti cho tôi', Phi Nhung than thở.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều