Phi Nhung: 'Hồ Văn Cường nói không muốn sống như cái bóng của tôi là do chưa đủ tầm hiểu biết'

Về chuyện Hồ Văn Cường đòi ra riêng khi tròn 18 tuổi đang gây chú ý dư luận gần đây, nữ ca sĩ cũng chia sẻ cái nhìn của mình.

05/04/2021 16:01

Hồi tháng 3 vừa qua, Hồ Văn Cường đã chia sẻ về ý định 'ra riêng' sau nhiều năm gắn bó với mẹ nuôi Phi Nhung.

Nhiều người cho rằng nam ca sĩ trẻ sở dĩ quyết định như vậy là bởi bức xúc với mẹ sau sự kiện bị tố có 'thái độ ngôi sao'. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường phủ nhận và khẳng định mẹ Phi Nhung ủng hộ quyết định của mình.

Phi Nhung: 'Hồ Văn Cường nói không muốn sống như cái bóng của tôi là do chưa đủ tầm hiểu biết' 0

Tham gia một sự kiện gần đây, Phi Nhung đã nhận được câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Cô chia sẻ: 'Tôi đã nhận làm con thì suốt đời, cậu bé là con của tôi'.

Giọng ca bolero nói thêm, tuy có những lúc cô la mắng Hồ Văn Cường nhưng thật tâm lại rất yêu thương cậu bé. Phi Nhung không muốn để con một mình bước ra ngoài khi chưa đủ sẵn sàng, chưa đủ trưởng thành.

Phi Nhung: 'Hồ Văn Cường nói không muốn sống như cái bóng của tôi là do chưa đủ tầm hiểu biết' 1

'Con nói con không muốn là cái bóng của Phi Nhung. Nhưng không phải cái bóng, do con chưa đủ tầm hiểu biết nên con mới nói câu đó. Mẹ buồn nhưng mẹ trân trọng suy nghĩ của con', Phi Nhung nói thêm.

Gần đây, Hồ Văn Cường đã có chia sẻ với truyền thông về việc cậu không muốn cứ mãi bị xem là 'cái bóng' đứng sau Phi Nhung. Thế nhưng, cô lại không đồng ý với quan điểm đó của con trai.

Theo Phi Nhung, Hồ Văn Cường hát hay, có nhiều tài lẻ. Ở cậu có nhiều điểm tương đồng với chính bản thân cô, nhưng nếu nói là 'cái bóng' thì không đúng.

Nữ ca sĩ rưng rưng khi nói về mối quan hệ hiện tại với con trai.

Nữ ca sĩ rưng rưng khi nói về mối quan hệ hiện tại với con trai.

Nhưng, nữ ca sĩ cũng cảm thông cho tình cảnh của Hồ Văn Cường: Đang trong lúc ôn thi đại học lại phải hoàn thành lịch diễn dày đặc nên ngày càng stress hơn, thêm nữa, trong lòng cậu bé cũng luôn ôm nỗi mặc cảm này nên khi nói ra như vậy, dù cảm thấy buồn nhưng Phi Nhung không trách cứ con.

'Sau khi tôi la con, bây giờ con rất ngoan và tập trung học', Phi Nhung kể, 'Tôi hứa với con rằng dù con có ra ngoài thì tôi vẫn ở bên cạnh mỗi khi Cường cần'.

Clip: Phi Nhung chia sẻ về con trai Hồ Văn Cường

Nguồn clip: Youtube

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều