Phi Nhung từng tranh cãi gay gắt với Quang Lê về việc ép 'tiểu ni cô' The Voice Kids đội tóc giả đi hát

Khi Quang Lê cho rằng việc mặc áo tu sẽ hạn chế Á quân The Voice Kids 2014 Huyền Trân khi đi hát, cố NS Phi Nhung đã lên tiếng phản bác một cách thẳng thắn.

26/10/2021 06:28

Lê Thanh Huyền Trân - Á quân The Voice Kids 2014 đang là cái tên đang rất được cộng đồng mạng quan tâm. 

Trước đây, khi Huyền Trân gây sốt tại chương trình The Voice Kids 2014, hoàn cảnh gia đình khó khăn của em đã được báo giới tiết lộ, khiến nhiều người thương cảm. Ca sĩ Quang Lê cũng là một trong số đó, và anh đã nhận nuôi Huyền Trân cũng như trao cho em nhiều cơ hội tiếp xúc với công việc đi diễn hơn, từ đó có thêm thu nhập để trang trải cho cuộc sống. 

Tuy nhiên, chặng đường đồng hành của Quang Lê và Huyền Trân không kéo dài được lâu. 

Phi Nhung từng tranh cãi gay gắt với Quang Lê về việc ép 'tiểu ni cô' The Voice Kids đội tóc giả đi hát 0

Năm 2015, Huyền Trân từng chia sẻ với truyền thông về việc bị cha nuôi Quang Lê ép phải đội tóc giả và thậm chí là nuôi tóc thật, dù em đã quy y cửa Phật. 

Vì Huyền Trân không đồng ý với yêu cầu này của phía Quang Lê nên đã dẫn đến sự mâu thuẫn của cả hai.

Đáp trả lại chia sẻ từ phía Huyền Trân, trong một cuộc họp báo hồi tháng 4/2015, Quang Lê khẳng định Á quân The Voice Kids 2014 không phải ni cô như nhiều người nghĩ. Anh cho biết: 'Bé Trân chỉ vì sống trong chùa nên phải cạo tóc và mặc áo nâu sòng mà thôi'.

Phi Nhung từng tranh cãi gay gắt với Quang Lê về việc ép 'tiểu ni cô' The Voice Kids đội tóc giả đi hát 1

Vì biết Huyền Trân không phải ni cô nên phía Quang Lê mới muốn xây dựng hình ảnh mới để em thuận lợi hơn trong việc theo đuổi âm nhạc. Đó cũng là lý do vì sao có yêu cầu đội tóc giả, nuôi tóc thật và ăn mặc bình thường như Huyền Trân chia sẻ trước đó. 

'Bộ đồ đang mặc sẽ làm con bị hạn chế rất nhiều ở các sân khấu ca nhạc, nơi khán giả đến để tìm sự giải trí. Hơn nữa, giới luật của người xuất gia ghi rất rõ, đã đi tu thì không được tham gia sự đời... Nhiều khán giả sẽ hiểu lầm, bố Quang Lê đang lợi dụng cửa chùa để đưa con đi hát trục lợi', Quang Lê giải thích với Huyền Trân.

Tuy nhiên, Phi Nhung lại không đồng ý với cách làm của Quang Lê. Cố NS thẳng thắn chia sẻ: 'Không có luật nào cấm tăng ni mặc áo tu đi hát'. Giọng ca Bông điên điển đề nghị phía Quang Lê tôn trọng ý kiến của Huyền Trân.

Mặc dù Huyền Trân đồng ý với Quang Lê rằng sẽ không mặc áo tăng ni đi hát nữa mà chuyển sang áo dài, tuy nhiên, bất đồng trong mối quan hệ cha và con nuôi ngày càng lớn, cuối cùng là quyết định chấm dứt hợp tác của đôi bên. 

Đại diện của Quang Lê từng bày tỏ trong quá trình làm việc, tịnh thất nơi Huyền Trân sống không có tinh thần hợp tác, cũng không muốn cho em đi theo hình ảnh được công ty xây dựng. 

'Bên đó muốn xây dựng hình ảnh theo ý của họ nên công ty không hợp tác nữa', phía Quang Lê nói.

Phi Nhung từng tranh cãi gay gắt với Quang Lê về việc ép 'tiểu ni cô' The Voice Kids đội tóc giả đi hát 2

Sau khi 'chia tay' với ekip của cha nuôi, Huyền Trân vẫn đi diễn và em còn ghi danh tham gia The Voice Kids 2018. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Huyền Trân khi em rớt ngay từ đầu cuộc thi. 

Hiện tại, Huyền Trân đã không còn hoạt động sôi nổi trong làng nhạc Việt.  

Xem thêm:

>> Em trai Phi Nhung phẫn nộ khi thấy chị gái quá cố bị lợi dụng: 'Chị đã chịu quá nhiều đau khổ và thị phi oan trái'

>> Lộ diện nhà tài trợ căn nhà mới toanh cho Hồ Văn Cường, hóa ra là người từng 'sỉ vả' quản lý Phi Nhung?

>> Lộ clip Phi Nhung đếm tiền thành thạo, phát ngôn 'không phân biệt được 500 nghìn và 20 nghìn' của quản lý cố NS bị đào lại

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều