#Lùm xùm vụ Jack đưa Messi vào MV

Phía doanh nhân Quốc Cường: Sẽ công khai mọi thứ vì Jack không có thiện chí

Cho rằng phía Jack thiếu thiện chí giải quyết khúc mắc, doanh nhân Quốc Cường sẽ tổ chức họp báo công khai mọi thứ liên quan đến chuyến đi gặp Messi.

06/09/2023 17:42

google_Tiin.vn

Chiều 6/9, trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Thu Hà - đại diện truyền thông phía doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cho biết đang họp trao đổi với phía nam ca sĩ Jack về những khúc mắc xoay quanh chuyến gặp gỡ cầu thủ Messi.

Phía doanh nhân Quốc Cường cho biết dự kiến sẽ tổ chức họp báo vào ngày mai (7/9) để công khai mọi thứ vì Jack không có thiện chí. Đại diện phía doanh nhân Quốc Cường cho hay, họ sẵn sàng tung những tin nhắn làm việc với nam ca sĩ và công khai mức chi phí để gặp cầu thủ Messi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, tối 6/9, Jack có chia sẻ 'đã chi số tiền rất lớn cho những người kết nối gặp Messi của Jack' trên trang cá nhân. Được biết trước khi đăng tải, Jack có liên hệ với phía doanh nhân Quốc Cường để xin phép được chia sẻ nội dung này, tuy nhiên nam doanh nhân không hài lòng với chữ 'lớn' Jack sử dụng và yêu cầu sửa. Jack sau đó vẫn chia sẻ bài viết và nhận về hơn 87 ngàn lượt cảm xúc, hơn 11 ngàn bình luận sau 18 giờ đăng tải công khai.

Liên quan đến vấn đề Jack 'đã chi số tiền rất lớn' phía nam doanh nhân mong Jack công khai cụ thể con số là bao nhiêu. 'Jack nói chi phí rất lớn, rất lớn là bao nhiêu? Con số lớn với người này nhưng có thể không lớn với người khác' - bà Hà nói.

Nội dung chú thích ảnh

Jack trong buổi họp báo ra mắt MV có Messi

Trong chia sẻ mới nhất của mình, Jack cho biết trong chuyến gặp gỡ Messi hồi tháng 5 vừa qua, anh đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh và được phía nam cầu thủ đã đồng ý với điều kiện không dùng cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia.

Về vấn đề này, phía doanh nhân Quốc Cường cho hay: 'Nếu bằng cách nào đó, Jack có được sự đồng ý từ bên phía Messi mà không qua chúng tôi, thì hoàn toàn có thể công khai rõ ràng với người hâm mộ'.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều