#Drama Á hậu Hoàng Thùy và Lê Thanh Thảo

Phía HHHV phản hồi về vụ Á hậu Hoàng Thùy hống hách, đổ oan cho đàn em ăn cắp túi Chanel

Sự việc Á hậu Hoàng Thùy và chiếc túi Chanel trong hậu trường của một show thời trang đang bất ngờ thu hút sự chú ý trở lại.

06/07/2021 10:34

Tối 5/7, người mẫu Lê Thanh Thảo - 'nạn nhân' của vụ chiếc túi Chanel đã chính thức lên tiếng, gọi thẳng tên Hoàng Thùy là Á hậu đã làm ầm ĩ trong hậu trường show thời trang, đổ oan cho cô là người ăn cắp và đến nay vẫn chưa có một lời xin lỗi.

Sau khi sự việc gây xôn xao trở lại, chúng tôi đã liên hệ với phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện công ty cho biết vụ việc đã trôi qua nên không có bình luận gì thêm. Liên hệ với phía Hoàng Thùy, hiện cô không bắt máy và không có phản hồi nào.

Hai nhân vật chính trong drama này là Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Lê Thanh Thảo

Hai nhân vật chính trong drama này là Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Lê Thanh Thảo

Trước đó, Lê Thanh Thảo cũng giải thích rõ ràng sự việc lùm xùm này:

'Sau khi đã make up, làm tóc và thay đồ xong, mình đến ngồi ở vị trí được BTC sắp xếp để chuẩn bị cho show sắp bắt đầu. Lúc đó mình đang tập trung quan sát chuẩn bị cho show nên cũng không để ý rõ chuyện xung quanh thì tự nhiên chị Thùy lại nói những câu nặng nề với mình, rằng mình đã lấy túi của chị.

Mình đã rất sốc không biết đã xảy ra chuyện gì mà lại bị chị nạt và còn nói là ăn cắp nên mình chỉ biết khóc thôi. Sau đó, có một bạn nhân viên đã đến giải thích do các bạn trong lúc dọn dẹp hậu trường không biết đó là túi của chị nên treo đại túi ở ngay vị trí mình ngồi, tất cả chỉ là nhầm lẫn. Mọi chuyện sau đó được các anh chị trong ê-kíp giải quyết, còn mình do đang khóc nên không rõ câu chuyện được giải quyết như thế nào'.

Và mặc dù đã được nhân viên hậu trường giải thích chuyện hiểu lầm nhưng từ giây phút đó đến bây giờ mình chưa bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ phía chị Thùy. Mình cũng đã im lặng suốt bao năm qua vì nghĩ chuyện này cũng không đáng nhưng đến hôm nay khi bị vô cớ dựng chuyện thì mình quyết định nói sự thật để giữ danh dự cho bản thân mình. Mình không mong bất kì lời xin lỗi nào từ chị Thùy, mình chỉ cần mọi người biết được sự việc diễn ra như thế nào và mong mọi người đừng đặt điều nói xấu mình là đủ rồi'.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều