Phía Kim Seon Ho 'không còn gì để nói' sau bài báo chấn động tiết lộ sự thật về scandal ép bạn gái phá thai của Dispatch

Tình trạng của Kim Seon Ho hiện tại đang khiến các fan lo lắng.

26/10/2021 11:11

Scandal nam diễn viên Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha, Start Up) ép bạn gái phá thai vừa qua đã xuất hiện diễn biến mới. 

Cụ thể, tờ Dispatch đã xuất bản bài báo độc quyền hé lộ từng thông tin chi tiết xoay quanh cuộc tình kéo dài gần 2 năm của Kim Seon Ho cùng phát thanh viên Choi Young Ah - người đã tố anh lừa gạt, dụ dỗ mình phá thai rồi sau đó vứt bỏ. 

Phía Kim Seon Ho 'không còn gì để nói' sau bài báo chấn động tiết lộ sự thật về scandal ép bạn gái phá thai của Dispatch 0

Trong bài báo, Dispatch hé lộ việc Kim Seon Ho từng có ý định chấm dứt mối quan hệ với Choi sau khi phát hiện cô gặp gỡ nhiều người đàn ông khác trong lúc đang hẹn hò với mình. Tuy nhiên, sau khi Choi xin lỗi thì Kim Seon Ho đã tha thứ và chấp nhận tiếp tục mối quan hệ.

Việc ép phá thai cũng không hề xảy ra. Dispatch khẳng định nam diễn viên Hometown ChaChaCha đã rất vui mừng khi hay tin người yêu có thai. Nhưng sau một thời gian cân nhắc, cả hai cùng đi đến quyết định bỏ đứa con chưa thành hình. Bản thân Kim Seon Ho cũng đã rất đau đớn trước quyết định này - theo một người quen của anh chia sẻ với Dispatch. 

>> Chân dung bạn gái cũ của Kim Seon Ho: Nhan sắc na ná Hyoyeon (SNSD), từng kết hôn rồi ly hôn trong... 17 ngày

Trước và sau khi Choi từ bỏ cái thai, Kim Seon Ho vẫn rất thoải mái trong việc giới thiệu bạn gái với bạn bè và gia đình mình. Choi thậm chí còn thân thiết với bố mẹ của Kim Seon Ho hơn sau biến cố phá thai. 

Choi Young Ah - người tố cáo Kim Seon Ho ép mình phá thai.

Choi Young Ah - người tố cáo Kim Seon Ho ép mình phá thai.

Thời điểm Choi phá thai là vào khoảng tháng 8/2020 và cho đến tháng 4/2021 thì cả hai mới quyết định tạm dừng lại, cho nhau thời gian để suy nghĩ về việc có nên tiếp tục mối quan hệ hay không.

Tháng 5/2021, Kim Seon ho và Choi Young Ah chính thức chia tay. Như vậy, việc Choi cáo buộc nam tài tử 35 tuổi bỏ rơi, phụ bạc mình sau khi phá thai hoàn toàn không chính xác. 

Trước bài báo của Dispatch, phía Kim Seon Ho đã có phản hồi chính thức. Cụ thể, công ty đại diện của nam diễn viên cho biết họ 'không có lời nào để nói' về vụ việc này và một lần nữa gửi lời xin lỗi đến công chúng.  

>> Bạn gái Kim Seon Ho tiếp tục bị vạch mặt: Đưa nhiều đàn ông lạ về nhà 'sex', bị chồng tóm sống còn tống tiền mới ly hôn

Phía Kim Seon Ho 'không còn gì để nói' sau bài báo chấn động tiết lộ sự thật về scandal ép bạn gái phá thai của Dispatch 2

Được biết, từ khi scandal nổ ra đến nay, Kim Seon Ho chỉ xuất hiện duy nhất vào thời điểm thừa nhận lỗi lầm và xin lỗi dư luận về hành vi của mình. Sau đó, anh gần như 'bốc hơi' khỏi làng giải trí, công ty quản lý đã thay mặt anh trả lời các câu hỏi của truyền thông.

Các fan không khỏi lo lắng về tình trạng tinh thần, tâm lý hiện tại của Kim Seon Ho. Trước đó, một người quen của nam diễn viên tiết lộ anh đang rất suy sụp và căng thẳng sau khi scandal nổ ra.

Xem thêm:

>> Kim Seon Ho (Hometown ChaChaCha) bị bạn gái cũ 'gài' có thai, 'hy sinh thân mình' để nhận lỗi?

>> Scandal của Kim Seon Ho: Nam tài tử im lặng 3 ngày để... dỗ dành tình mới?

Theo Alice Yang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều