Phía 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun chính thức lên tiếng về thông tin ly hôn do bị chồng CEO 'cắm sừng'

Culture Depot - công ty đại diện của Jun Ji Hyun đã chính thức có câu trả lời về việc này.

03/06/2021 10:57

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc xôn xao với thông tin Jeon Ji Hyun và ông xã đã ly hôn nhau sau nhiều năm hôn nhân và có với nhau 2 con trai.

Nguồn tin còn tiết lộ, nguyên nhân ly hôn là do ông xã của Jeon Ji Hyun đã ngoại tình. Thậm chí còn có thông tin, Choi Jun Hyuk đã chuyển ra khỏi nhà.

Phía 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun chính thức lên tiếng về thông tin ly hôn do bị chồng CEO 'cắm sừng' 0

Trong chia sẻ lan truyền cho biết, Jeon Ji Hyun chưa muốn ly hôn bởi nếu thông tin này bị lộ ra ngoài cô sẽ phải đền rất nhiều tiền quảng cáo.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện, cư dân mạng đã vô cùng hoang mang bởi lâu nay cuộc hôn nhân của Jeon Ji Hyun vẫn luôn là câu chuyện ngôn tình ngọt ngào trong mắt nhiều người.

Liên hệ với phía công ty đại diện của Jeon Ji Hyun - Culture Depot cho biết sẽ liên hệ với người đẹp để tìm hiểu. Sau khi xác minh thông tin, Culture Depot đã nhanh chóng có thông báo.

Phía 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun chính thức lên tiếng về thông tin ly hôn do bị chồng CEO 'cắm sừng' 1

Theo đó, Jeon Ji Hyun phủ nhận hoàn toàn tin đồn ly thân, ly hôn với chồng Choi Jun Hyuk - CEO của Alpha Asset Management.

Công ty cho biết: 'Chúng tôi muốn bày tỏ quan điểm của mình về những tin đồn liên quan đến tin đồn ly hôn và ly thân của nữ diễn viên Jun Ji-hyun, được phát sóng trên Kênh Youtube của Viện nghiên cứu Garosero ngày hôm qua. Trước hết, chúng tôi nói rõ rằng những gì được đề cập trong chương trình phát sóng là không có căn cứ. Hiện tại, thông tin sai sự thật đang lan truyền bừa bãi trên mạng, và chúng tôi đã xác nhận rằng những tin đồn ác ý có chủ đích xuất phát từ đoạn video đăng tải của Viện nghiên cứu Garosero'.

Đại diện công ty cũng bày tỏ sự bức xúc và cho biết sẽ liên hệ pháp luật: 'Chúng tôi muốn tìm ra sự thật chính xác về thông tin bị bóp méo và có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại việc phát tán thông tin sai lệch thông qua các bài báo và bình luận khác với sự thật'.

Theo Yuzu/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều