Phía Phi Nhung từng hứa sẽ trả tiền cho Hồ Văn Cường sau kỳ thi Đại học, tại sao giờ mới thực hiện?

Những câu hỏi xoay quanh việc Hồ Văn Cường được ekip cố ca sĩ Phi Nhung bàn giao tiền sau 5 năm đi hát vẫn liên tiếp xuất hiện trên mạng xã hội.

11/10/2021 21:38

Thông tin ekip cố ca sĩ Phi Nhung chính thức thực hiện việc thanh toán tiền cho Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 vào chiều nay nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

Cụ thể quản lý Dziễm Phạm đã trao lại toàn bộ tiền cát-xê đi diễn của giọng ca 10x trong thời gian qua. Bên cạnh đó, ekip cũng thực hiện lời hứa của cố ca sĩ Phi Nhung, gửi thêm cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng để ra riêng phát triển sự nghiệp.

Phía Phi Nhung từng hứa sẽ trả tiền cho Hồ Văn Cường sau kỳ thi Đại học, tại sao giờ mới thực hiện? 0

Đáng chú ý, gia đình Hồ Văn Cường không muốn công khai thu nhập từ việc biểu diễn đã nhận được. Bên cạnh đó, người giữ tiền thưởng của Hồ Văn Cường cũng được xác nhận là mẹ ruột nam ca sĩ chứ không phải phía ca sĩ Phi Nhung như lời đồn đoán cùng với chỉ trích từ nhiều người ngoài cuộc bấy lâu nay.

Ngỡ mọi vấn đề đã được tỏ tường, nhưng trên mạng xã hội vẫn xuất hiện nhiều thắc mắc xoay quanh sự việc này. Theo đó, lời hứa sẽ trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ thi đại học xong từ phía ekip cố ca sĩ Phi bị netizen khơi lại. Từ điều này, nhiều người đặt ra câu hỏi: Vì sao cho đến hiện tại - đã vài tháng sau khi Hồ Văn Cường thi đại học xong, ekip mới quyết toán cát-xê cho 'hoàng tử dân ca'?

Một người đại diện cố ca sĩ Phi Nhung mới đây đã lên tiếng giải thích vấn đề này trên trang cá nhân. Anh viết: 'Sao thi Đại học xong tháng 7 không giải quyết luôn? Giãn cách xã hội rồi chị Nhung nhập viện và mất'.

Phía Phi Nhung từng hứa sẽ trả tiền cho Hồ Văn Cường sau kỳ thi Đại học, tại sao giờ mới thực hiện? 1

Người này cũng một lần nữa nhấn mạnh, giọng ca 7x không liên quan gì đến tiền bạc nên mọi người đừng nhắc tên người đã khuất.

Nguyên văn chia sẻ của đại diện Phi Nhung:

'Tôi không lên tiếng mấy hôm nay chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường vì cứ lăn tăn hoài chuyện mình dụ dỗ chị Phi Nhung nhận nuôi, xong bây giờ nó lại là nỗi oan ức của chị. Nhưng cuối cùng cũng đã bàn giao xong số tiền của em Cường.

1. Phi Nhung không liên quan tiền bạc đừng nhắc tên người đã khuất nữa.

2. Sao thi Đại học xong tháng 7 không giải quyết luôn? Giãn cách xã hội mấy bác ơi, rồi chị Nhung nhập viện và mất.

3. Đọc nhiều comment chửi quản lý Diễm Phạm nam hay nữ, les các kiểu, giới tính liên quan gì.

4. Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng. Ngoài ra tiền giải thưởng quán quân mẹ của Hồ Văn Cường đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu (tiền thực nhận từ ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình'.

Hồ Văn Cường đã nhận lại tiền cát xê và quyết định ngừng hợp tác với ekip cố ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường đã nhận lại tiền cát xê và quyết định ngừng hợp tác với ekip cố ca sĩ Phi Nhung.
Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều