Phía Ravi (VIXX) xác nhận hẹn hò với Taeyeon (SNSD): Vả mặt SM 'chan chát'!

Công ty quản lý GROOVL1N bất ngờ thừa nhận mối quan hệ của Ravi (VIXX) và Taeyeon (SNSD).

27/12/2020 14:40

Vào chiều ngày 27/12, đại diện công ty quản lý GROOVL1N của Ravi (VIXX) chính thức lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò giữa nghệ sĩ của mình và nữ ca sĩ thần tượng hàng đầu Taeyeon (SNSD). Phía Ravi cho biết: 'Đúng là cả hai đang quen nhau. Xin tránh đưa những bài báo suy đoán sai lệch để cặp đôi có thể tìm hiểu nhau trong êm đẹp'. 

Phía Ravi (VIXX) xác nhận hẹn hò với Taeyeon (SNSD): Vả mặt SM 'chan chát'! 0

Tuy nhiên, trước đó công ty quản lý SM Entertainment đã phủ nhận mọi tin đồn với tuyên bố: 'Cả hai chỉ là tiền bối - hậu bối cùng hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Việc họ đang hẹn hò là không đúng'.

Phía Ravi (VIXX) xác nhận hẹn hò với Taeyeon (SNSD): Vả mặt SM 'chan chát'! 1

Sáng cùng ngày, Joy News 24 đưa tin Taeyeon và Ravi đã hẹn hò được một năm. Cặp chị em đã tận hưởng một buổi hẹn hò Giáng sinh ngọt ngào bên nhau tại nhà Ravi để tránh ánh mắt của mọi người cũng như giãn cách xã hội do ảnh hưởng của Covid-19. 

Vào 10h sáng Giáng sinh (25/12), Ravi đã tới khu căn hộ của Taeyeon và ngạc nhiên là, anh chàng bấm rõ mật mã thang máy để đi vào căn hộ của cô. Khoảng một tiếng sau, Taeyeon và Ravi cùng rời khỏi căn hộ. Cả hai ghé một siêu thị gần đó để mua đồ chuẩn bị cho một bữa tiệc Giáng sinh nho nhỏ. Sau đó, họ trở về nhà Ravi để mở tiệc. Trong khi di chuyển, họ gây chú ý bằng vẻ ngoài tươi tắn và ngọt ngào. 

Phía Ravi (VIXX) xác nhận hẹn hò với Taeyeon (SNSD): Vả mặt SM 'chan chát'! 2

Được biết, cả hai gặp gỡ qua sự giới thiệu của người quen vào mùa đông năm 2019. Sau đó, họ đã làm quen, xác nhận tình cảm của đối phương và bắt đầu hẹn hò.

Phía Ravi (VIXX) xác nhận hẹn hò với Taeyeon (SNSD): Vả mặt SM 'chan chát'! 3

Theo dõi Tiin để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều