#Running Man Việt mùa 2

'Running Man Vietnam' nói gì trước thông tin Karik sẽ rời chương trình sau Jack?

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin Karik sẽ sớm rời Running Man mùa 2 khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

28/10/2021 14:52

Thời gian này, Karik đang tham gia cùng lúc 2 chương trình truyền hình thực tế hot nhất hiện nay là Running Man Vietnam mùa 2 và Rap Việt. Với Rap Việt, Karik đảm nhận vai trò Huấn luyện viên cùng với Binz, Wowy và Rhymastic. Chương trình đang tạo được 'cơn sốt' khi liên tục đạt top 1 Trending YouTube Việt Nam. Ở Running Man, dù chỉ mới gia nhập cùng dàn cast ở những tập quay tại Hàn Quốc, nhưng Karik đã nhập cuộc rất nhanh và tương tác với mọi người rất ăn ý, tạo được nét riêng của mình trong chương trình.

Thông tin Karik sẽ sớm rời khỏi Running Man khiến người hâm mộ hoang mang

Thông tin Karik sẽ sớm rời khỏi Running Man khiến người hâm mộ hoang mang

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Karik sẽ sớm rời khỏi chương trình Running Man khiến nhiều người không hỏi hoang mang. Nguyên nhân xuất phát từ những bình luận qua lại giữa Karik, Jun Phạm và Ngô Kiến Huy trên mạng xã hội. Trong đó, Karik đã nói: 'Hai chú đi vui vẻ nha, chiến hết mình thay phần thằng bé nhé'.

>> Trả lời chính thức của phía Karik về tin đồn rời 'Running Man Vietnam' mùa 2

Đoạn trò chuyện của Jun, Karik và Ngô Kiến Huy khiến dân mạng cho rằng Karik sẽ rời Running Man

Đoạn trò chuyện của Jun, Karik và Ngô Kiến Huy khiến dân mạng cho rằng Karik sẽ rời Running Man

Được biết, chương trình vẫn còn 5 tập cuối chưa quay nên bình luận này của Karik khiến nhiều người cho rằng anh sẽ không tiếp tục tham gia.

Bên cạnh đó, theo dự kiến ban đầu, ekip Running Man sẽ hoàn thành việc quay sớm để Karik tập trung cho thí sinh của mình tại Rap Việt mùa 2. Tuy nhiên, vì dịch covid-19 diễn biến phức tạp nên thời gian bị kéo dài, chương trình phải tạm hoãn quay. Hiện tại, khi mọi thứ đã tạm ổn định thì lịch quay của Rap Việt và Running Man lại bị trùng nhau. Chính điều này càng khiến khán giả thêm tin rằng anh sẽ tạm biệt Running Man để dồn sức cho Rap Việt.

Chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với phía đại diện của Running Man để hỏi về vấn đề này. Theo đó, người này cho biết, hiện tại lịch quay tiếp theo của Running Man mùa 2 vẫn chưa chốt, chính vì vậy những thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội chỉ là đồn đoán, không có căn cứ.

Theo thông tin từ phía Running Man, việc Karik rời chương trình chỉ là đồn đoán

Theo thông tin từ phía Running Man, việc Karik rời chương trình chỉ là đồn đoán

>> Xem thêm: Xôn xao tin Karik sẽ sớm rời 'Running Man Vietnam' mùa 2, 'chính chủ' ngầm xác nhận bằng động thái này?

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều