Phía Seo Ye Ji thừa nhận tin nhắn với Kim Jung Hyun là thật, nhưng không liên quan việc 'điều khiển' nam diễn viên

Phía nữ diễn viên cho biết vẫn còn tin nhắn Kim Jung Hyun cũng yêu cầu Seo Ye Ji không được hôn bạn diễn nam, nhưng đã không được Dispatch tiết lộ. Theo đó, công ty quản lý của Seo Ye Ji cho rằng đó là những cảm xúc ghen tuông bình thường khi yêu đương.

13/04/2021 19:12

Hơn 1 ngày từ sau khi Dispatch tung tin nhắn 3 năm trước của Kim Jung HyunSeo Ye Ji, phía nữ diễn viên đã có phản hồi. 

Tin nhắn qua lại giữa 2 nam nữ diễn viên cho thấy vào 3 năm trước, họ đang trong mối quan hệ tình cảm. Seo Ye Ji yêu cầu Kim Jung Hyun không được đóng cảnh tình cảm với bạn diễn, không được eye-contact hay chào hỏi các nhân viên nữ. Kim Jung Hyun đồng ý với điều đó, anh còn tự hào khoe với bạn gái rằng mình đã ép buộc đoàn phim phải thay đổi kịch bản, bỏ đi phần lớn các cảnh tương tác lãng mạn. 

Tin nhắn của Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun 

Tin nhắn của Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun 

Sau bài báo gây chấn động của Dispatch, Seo Ye Ji giữ yên lặng và lặng lẽ xóa instagram cá nhân. Công ty quản lý của cô thông báo sẽ kiểm tra lại thông tin với nghệ sĩ trước khi đưa ra thông cáo chính thức. 

Sports Kyunghyang cho biết Seo Ye Ji đã xóa Instagram

Sports Kyunghyang cho biết Seo Ye Ji đã xóa Instagram

Tới chiều tối ngày 13/04, công ty của Seo Ye Ji đã thay mặt nữ diễn viên để nêu quan điểm về scandal đang thu hút sự chú ý của công chúng.

Phía Seo Ye Ji thừa nhận phần lớn nội dung tin nhắn là sự thật. Tuy nhiên, vẫn còn nội dung chưa được tiết lộ trong lịch sử tin nhắn mà Dispatch đăng tải. Phần nội dung tin nhắn chưa được tiết lộ đó cho thấy Kim Jung Hyun cũng yêu cầu Seo Ye Ji không được quay cảnh hôn với bạn diễn nam. Theo ý của phía nữ diễn viên, chuyện ghen tuông khi đang yêu là rất bình thường. 

Phía Seo Ye Ji thừa nhận tin nhắn với Kim Jung Hyun là thật, nhưng không liên quan việc 'điều khiển' nam diễn viên 2

Công ty quản lý của Seo Ye Ji nhấn mạnh việc Kim Jung Hyun quyết định bỏ vai trong phim Time không phải chủ ý mà nữ diễn viên đưa ra. Công ty cũng đã liên hệ với Kim Jung Hyun và được xác nhận điều đó. 

'Theo kết quả từ việc kiểm tra thông tin, tranh cãi bỏ vai diễn của diễn viên Kim Jung Hyun không phải do diễn viên Seo Ye Ji gây ra. Thật khó hiểu khi 1 diễn viên có thể từ bỏ vai diễn chỉ vì bị 1 người khác bắt ép', phía Seo Ye Ji nhấn mạnh trong thông cáo gửi đến truyền thông Hàn. 

Bên cạnh đó, công ty cũng thay mặt Seo Ye Ji giải đáp các tin đồn khác như nghi vấn background đi du học ở Tây Ban Nha hay từng tham gia bạo lực học đường. 

Phía Seo Ye Ji thừa nhận tin nhắn với Kim Jung Hyun là thật, nhưng không liên quan việc 'điều khiển' nam diễn viên 3

Cụ thể, công ty sao nữ cho biết: 'Seo Ye Ji từng được nhận vào đại học Complutense của Tây Ban Nha. Tuy nhiên, sau này cô ấy quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất nên đã không hoàn thành việc học tại ngôi trường này. Tin đồn cô ấy từng tham gia bạo lực học đường vào năm học cấp 2 cũng không phải sự thật'. 

Phía Seo Ye Ji bày tỏ việc tung tin nhắn riêng tư là hành động không nên. Sau khi mọi chuyện bị lật lại, Seo Ye Ji đã cảm thấy rất hối hận về cách hành xử non nớt của mình trong vấn đề quan hệ tình cảm. Nữ diễn viên và công ty đều bày tỏ sự tiếc nuối và áy náy khi vì chuyện của mình mà làm ảnh hưởng đến sự kiện họp báo phim Recalled, đồng thời xin lỗi công chúng vì đã đưa ra phản hồi muộn màng trước tin đồn.

Kim Jung Hyun vẫn chưa lên tiếng sau scandal 

Kim Jung Hyun vẫn chưa lên tiếng sau scandal 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều