'Phó Hằng' Hứa Khải dở khóc dở cười khi bị fan cuồng dẫm nát điện thoại

Hiện sự việc đang gây xôn xao dư luận xứ Trung.

17/03/2019 15:25

Kể từ sau khi vào vai Phú Sát Phó Hằng trong Diên hi công lược, Hứa Khải nhận được ngày càng nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Nơi nào Hứa Khải xuất hiện, nơi đó có hàng trăm thậm chí là hàng ngàn fan túc trực chờ. Mới đây, cái tên Hứa Khải lại lần nữa leo lên Top tìm kiếm weibo cùng câu chuyện không biết nên vui hay buồn.

Cụ thể, cư dân mạng xứ trung đang chia sẻ lại một đoạn clip ghi cảnh Hứa Khải bị fan vây chật kín khi xuất hiện ở sân bay. Tuy nhiên, vì sự chen lấn, xô đẩy cùng những hành động quá khích từ phía người hâm mộ, chiếc điện thoại của anh chàng đã tuột khỏi tay và bị đám đông fan dẫm nát.

Clip: Hứa Khải bị fan chen lấn ở sân bay

Anh chàng thẫn thờ nhìn chiếc điện thoại bị fan dẫm nát

Qua clip có thể thấy, Hứa Khải nhìn chăm chú chiếc điện thoại vỡ nát phần gương kính đằng sau, cố gắng tắt đi bật lại với gương mặt buồn thiu.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người bày tỏ sự bức xúc với những hành động quá khích của fan hâm mộ. Được biết, đây không phải lần đầu tiên 'Phó Hằng' gặp rắc rối với fan cuồng. Trước đó, anh từng bị fan theo vào tận phòng nghỉ thậm chí là nhà vệ sinh để xin chụp ảnh cùng, bị fan nhìn lén điện thoại, giật balo,...

Hứa Khải sinh năm 1995, là 'gà cưng' dưới trướng biên kịch Vu Chính. Anh nổi lên sau thành công lớn của bộ phim Diên Hi công lược. Sau đó, anh bị bạn gái cũ tố bạo hành. Dù đã được đính chính, hình ảnh Hứa Khải vẫn bị ảnh hưởng.

Theo Tiểu Bình/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều