#Bão mạng

Căng như dây đàn: Mỹ nhân Cbiz đình đám bị tố là tiểu tam trơ trẽn, nhà trai đăng đàn đòi tự sát chẳng khác gì thừa nhận

Cô gái đăng đàn tố cáo Mạnh Mỹ Kỳ biết người đàn ông đã có bạn gái nhưng vẫn mặt dày nhắn tin thả thính, còn hẹn hò ở khách sạn và đi du lịch chung.

25/10/2021 10:03

Mạnh Mỹ Kỳ đang là một trong những nữ thần tượng kiêm diễn viên hàng đầu tại làng giải trí Hoa ngữ hiện tại. Cô xuất thân từ nhóm nhạc Hàn Quốc WJSN, sau này trở về Trung Quốc và gây sốt qua chương trình Sáng Tạo 101, rồi debut ở vị trí Center của nhóm nhạc Rocket Girls 101. 

Căng như dây đàn: Mỹ nhân Cbiz đình đám bị tố là tiểu tam trơ trẽn, nhà trai đăng đàn đòi tự sát chẳng khác gì thừa nhận 0

Mặc dù sau khi debut đã có nhiều lùm xùm không hay về việc bị công ty 'rút' về, nhưng dẫu sao Mạnh Mỹ Kỳ vẫn thành công gây dựng nên tên tuổi và có địa vị riêng trong làng giải trí Hoa ngữ chỉ trong một thời gian ngắn. Sau đó, nhờ sức hút có sẵn cùng với sự chăm chỉ, nỗ lực, người đẹp ngày một nổi tiếng và được biết đến nhiều hơn. 

Sáng ngày 25/10, làng giải trí như 'bùng nổ' trước bài đăng tố cáo Mạnh Mỹ Kỳ là tiểu tam, cố tình chen chân vào mối quan hệ của người khác một cách trơ trẽn. 

Căng như dây đàn: Mỹ nhân Cbiz đình đám bị tố là tiểu tam trơ trẽn, nhà trai đăng đàn đòi tự sát chẳng khác gì thừa nhận 1

Được biết, người tố cáo nữ thần tượng kiêm diễn viên là bạn gái cũ của nhà sản xuất âm nhạc Trần Lệnh Thao, từng làm việc trong chương trình Sáng Tạo Doanh. 

Cô gái này cho biết mình phát hiện chuyện 'gian díu' của Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao nhắn tin mùi mẫn, thả thính nhau vào hồi tháng 7 vừa qua. Sau khi điều tra thì đến tháng 8 phát hiện Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao hẹn nhau đến khách sạn 'hú hí', đến tháng 9 còn 'trơ trẽn' cùng đi du lịch Tây Tạng để tận hưởng dịp sinh nhật của cựu thành viên Rocket Girls 101. 

>> Lộ tin nhắn mỹ nhân Cbiz quyến rũ người đã có bạn gái: Không cần nghiêm túc, 'giải tỏa' nhu cầu tình dục cho nhau là được

Tin nhắn tán tỉnh lẫn nhau của Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao.

Tin nhắn tán tỉnh lẫn nhau của Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao.

Cho tới tháng 10 gần nhất thì Trần Lệnh Thao mới thừa nhận với cô gái về mối quan hệ ngoài luồng cùng Mạnh Mỹ Kỳ. 

Điều đáng nói là trong bài đăng, cô gái nhấn mạnh Mạnh Mỹ Kỳ hoàn toàn biết Trần Lệnh Thao đang có bạn gái nhưng vẫn chấp nhận mối quan hệ này. 

Bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao.

Bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao.

Ngay sau bài đăng tố cáo của cô gái, trong khi cộng đồng mạng vẫn còn đang hoang mang thì đích thân Trần Lệnh Thao đã đăng bài viết rất dài với giọng điệu tiêu cực, thậm chí còn nói mình 'sẵn sàng lựa chọn kết thúc mạng sống nếu cần' để chịu trách nhiệm cho sự việc này. Trong bài đăng, nhà sản xuất âm nhạc nói rằng mình không có gì để biện minh, nhưng cũng không hy vọng chuyện này sẽ tổn thương người vô tội. 

'Nam chính' Trần Lệnh Thao.

'Nam chính' Trần Lệnh Thao.

'Xin lỗi bố mẹ, con sẽ không làm con của bố mẹ vào kiếp sau nữa, kiếp này đã đủ khiến hai người vất vả vì con rồi, mong bố mẹ dạy dỗ em gái thành người có ích cho xã hội. 

Xin lỗi em gái, anh không phải tấm gương tốt cho em. Sau này đừng cãi lời bố mẹ nữa, hãy sống thật tốt cho xã hội này nhé. Anh yêu em', Trần Lệnh Thao viết trong bài viết. 

Hiện tại, phía Mạnh Mỹ Kỳ vẫn chưa lên tiếng sau động thái liên tiếp từ Trần Lệnh Thao và bạn gái cũ. Netizen vẫn dành sự nửa tin nửa ngờ trước 'phốt' này bởi dù sao tất cả cũng chỉ mới dừng lại ở lời nói một chiều của cả hai.  

Căng như dây đàn: Mỹ nhân Cbiz đình đám bị tố là tiểu tam trơ trẽn, nhà trai đăng đàn đòi tự sát chẳng khác gì thừa nhận 5

Căng như dây đàn: Mỹ nhân Cbiz đình đám bị tố là tiểu tam trơ trẽn, nhà trai đăng đàn đòi tự sát chẳng khác gì thừa nhận 6

Xem thêm:

>> Những kiểu tóc khiến Địch Lệ Nhiệt Ba mất visual nữ thần

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều