Phụ huynh một diễn viên nhí tiết lộ sự thật chuyện Phi Nhung chia tiền cát-xê

Theo bố của diễn viên nhí Huy Khang, con trai anh từng có thời gian cộng tác với Phi Nhung và cách hành xử của nữ ca sĩ về chuyện tiền nong khiến anh bất ngờ.

16/06/2021 17:28

Ồn ào liên quan đến cát-xê giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã diễn ra suốt hơn 1 tuần qua. Rất nhiều luồng thông tin trái chiều về việc Phi Nhung giữ tiền cát-xê của con trai nuôi trong khi bố mẹ và chị gái của Hồ Văn Cường sống khá cực khổ ở quê.

Dù cho người trong cuộc đã lên tiếng giải thích, nhưng các bình luận bàn tán vẫn chưa dừng lại. Hai ngày vừa qua, nhiều người làm trong giới như bầu show, phụ huynh các diễn viên, ca sĩ nhí đã lên tiếng tiết lộ về cát-xê của những 'hiện tượng' như Hồ Văn Cường cũng như chia sẻ về quá trình làm việc với ca sĩ Phi Nhung.

Bố của diễn viên nhí Huy Khang kể về những lần hợp tác cùng Phi Nhung 

Bố của diễn viên nhí Huy Khang kể về những lần hợp tác cùng Phi Nhung 

Anh khẳng định phía Phi Nhung rất quan tâm đến chuyện cát-xê, hào phóng không hề chi li

Anh khẳng định phía Phi Nhung rất quan tâm đến chuyện cát-xê, hào phóng không hề chi li

Bố của diễn viên nhí Huy Khang - một người từng tham gia đóng chung MV của Phi Nhung cho biết, khi làm việc với cô anh nhận thấy, đây là người thân thiện, yêu quý trẻ con. Sau khi tham gia, phía Phi Nhung còn chủ động tặng riêng một khoản tiền thưởng cho con trai anh với lý do cậu bé đã diễn tốt.

Trong quá trình làm việc, bố diễn viên Huy Khang đã nhiều lần gặp Hồ Văn Cường đến trường quay đển cổ vũ tinh thần cho mẹ. Mỗi khi xuất hiện Hồ Văn Cường rất vui vẻ đùa giỡn với mọi người cũng như với cả Huy Khang. Cả gia đình Phi Nhung đều trò chuyện với nhau rất vui vẻ.

Diễn viên Huy Khang và Phi Nhung

Diễn viên Huy Khang và Phi Nhung

Cũng theo vị phụ huynh này, khi nghe chuyện Phi Nhung vướng lùm xùm chuyện tiền bạc, anh cảm thấy rất bất ngờ. Khi làm việc, anh thấy ê-kíp của Phi Nhung vô cùng sòng phẳng. Thậm chí sau khi kết thúc công việc, do nhà sản xuất chưa gửi tiền cát-xê, Phi Nhung đã chủ động dùng 50% tiền cát xê của mình để thanh toán trước cho con trai anh.

Mỗi lần đi quay Hồ Văn Cường đều đến trường quay ủng hộ mẹ nuôi.

Mỗi lần đi quay Hồ Văn Cường đều đến trường quay ủng hộ mẹ nuôi.

Người thật việc thật từng trải qua những việc này khiến bố Huy Khang không quên nhấn mạnh rằng, 'chị Nhung và quản lý rất quan tâm, rất thoáng trong chuyện tiền bạc chứ không tính toán chi li hay để mọi người bị thiệt thòi'.

>> Xem thêm: Xuất hiện bằng chứng minh oan cho Phi Nhung trong vụ bị tố đòi 40 triệu khi hát ở chùa

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều