'Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam bị bạn thân 'bóc mẽ' dùng đồ mỹ phẩm rẻ tiền ngay trên sóng truyền hình

Người bạn thân của Tần Lam là Ứng Thể Nhi đã tiết lộ thông tin 'Phú Sát hoàng hậu' ngoài đời từng sử dụng mỹ phẩm rẻ tiền ngay trên sóng truyền hình.

07/11/2018 19:07

Sau nhiều năm trầm lặng trong nghề, Tần Lam bỗng vụt sáng thành ngôi sao nhờ vai diễn Phú Sát hoàng hậu trong Diên hi công lược. Cô được săn đón nhiều hơn tại các sự kiện, cũng như cuộc sống đời tư được nhiều người quan tâm hơn.

'Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam bị bạn thân 'bóc mẽ' dùng đồ mỹ phẩm rẻ tiền ngay trên sóng truyền hình 0

'Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam bị bạn thân 'bóc mẽ' dùng đồ mỹ phẩm rẻ tiền ngay trên sóng truyền hình 1

Mới đây, một người bạn thân của Tần Lam - Ứng Thể Nhi đã 'bóc phốt' nữ diên viên ngay trên sóng truyền hình. Người này thẳng thắn cho hay nữ diễn viên nổi tiếng Tần Lam là người có chỉ số IQ thấp nhất trong nhóm bạn thân. Đã vậy, Phú Sát hoàng hậu còn mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không gắn mác và không đóng gói chỉ với giá 20NDT (khoảng 68.000 đồng).

Ứng Thể Nhi là bạn thân thiết lâu năm của Tần Lam

Ứng Thể Nhi là bạn thân thiết lâu năm của Tần Lam

Ứng Thể Nhi tỏ ra hết sức bất ngờ, không hiểu lý do gì người bạn của mình lại mua những mỹ phẩm như vậy, lại còn giới thiệu cho bạn bè dùng. Hơn nữa, Tần Lam còn hồn nhiên khoe rằng: 'Nó vô cùng tốt'. Cô cũng nói thêm với vẻ quan ngại: 'Nghệ sĩ đều phải dựa vào khuôn mặt để kiếm cơm, chẳng lẽ Phú Sát Hoàng hậu muốn hủy hoại nhan sắc của mình hay sao?'.

Nói về Tần Lam thì fan đều biết cô rất tiết kiệm. Khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan, thay vì mua những đồ hiệu quá đắt tiền, cô đã đến cửa hàng bán đồ giảm giá. Cô diện trang phục nhẹ nhàng và được nhận xét là xinh đẹp và rất thân thiện.

'Phú Sát hoàng hậu' Tần Lam bị bạn thân 'bóc mẽ' dùng đồ mỹ phẩm rẻ tiền ngay trên sóng truyền hình 3

Tần Lam bị bắt gặp khi đang mua đồ giảm giá

Tần Lam bị bắt gặp khi đang mua đồ giảm giá

Tần Lam tỏ ra rất thân thiện

Tần Lam tỏ ra rất thân thiện

  Ứng Thể Nhi khuyên bạn lấy chồng khi còn nổi tiếng và 'có giá trị'

Ứng Thể Nhi khuyên bạn lấy chồng khi còn nổi tiếng và 'có giá trị'

Không chỉ 'bóc phốt' bạn tốt của mình, Ứng Thể Nhi còn nhân cơ hội khuyên cô bạn nên lấy chồng sớm khi còn đang nổi tiếng và còn 'giá trị' khiến khán giả tỏ ra thích thú với cách thể hiện tình bạn của hai người.

Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều