#Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly dị

Phùng Thiệu Phong ngoại tình khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết định ly hôn?

Trước đó, Phùng Thiệu Phong từng bị đồn ngoại tình nhiều lần.

23/04/2021 10:35

Sáng 23/4, studio văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đồng loạt ra tuyên bố về chuyện hai vợ chồng đã đi tới quyết định ly hôn một cách hòa bình sau khi đã thảo luận kỹ lưỡng.

Đáng chú ý là chỉ một tháng trước, trên mạng xã hội Weibo lại xuất hiện tin đồn về việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình còn bạo hành Triệu Lệ Dĩnh. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi chú ý là lập tức liên hệ với thông tin ly hôn ngày hôm nay giữa hai vợ chồng.

Phùng Thiệu Phong ngoại tình khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết định ly hôn? 0

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm chung sống.

Cụ thể, nguồn tin này tiết lộ việc Triệu Lệ Dĩnh bắt quả tang Phùng Thiệu Phong ngoại tình. Không những hối hận mà tài tử Cung Tỏa Tâm Ngọc còn bạo hành Triệu Lệ Dĩnh dã man đến mức cô bất tỉnh phải vào viện cấp cứu.

Phùng Thiệu Phong ngoại tình khiến Triệu Lệ Dĩnh quyết định ly hôn? 1

Tin đồn việc Phùng Thiệu Phong ngoại tình và bạo hành Triệu Lệ Dĩnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Phùng Thiệu Phong bị tố ngoại tình. Trang Sohu cũng tiết lộ, thời điểm Triệu Lệ Dĩnh bị trầm cảm sau khi sinh con, Phùng Thiệu Phong không những không chăm sóc vợ mà còn nhiều lần ngoại tình. Nhiều người cho rằng, nếu đúng là như vậy thì quả là rất đúng với bản chất công tử đào hoa của Phùng Thiệu Phong, khi mà nam tài tử từ khi bước chân vào showbiz luôn dính tới nhiều phụ nữ.

Nguồn: Weibo

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều