Phùng Thiệu Phong xuất hiện cực điển trai cởi mở chia sẻ chuyện thức đêm chăm con cùng Triệu Lệ Dĩnh

Kể từ sau khi kết hôn và có con, Phùng Thiệu Phong đã thay đổi rất nhiều.

22/03/2019 11:19

Sau 2 tuần chăm sóc cho Triệu Lệ Dĩnh và con trai mới chào đời, Phùng Thiệu Phong đã nhanh chóng trở lại với công việc bằng việc xuất hiện trong một sự kiện.

Dù phải thức khuya dậy sớm chăm con nhưng Phùng Thiệu Phong vẫn rất bảnh bao, có lẽ do quá bận rộn nên tài tử nổi tiếng đã xuống cân khá nhiều so với khoảng thời gian Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai.

Phùng Thiệu Phong xuất hiện cực điển trai cởi mở chia sẻ chuyện thức đêm chăm con cùng Triệu Lệ Dĩnh 0

Phùng Thiệu Phong xuất hiện cực điển trai cởi mở chia sẻ chuyện thức đêm chăm con cùng Triệu Lệ Dĩnh 1

Phùng Thiệu Phong lần đầu xuất hiện công khai sau khi bà xã Triệu Lệ Dĩnh sinh con. 

Phùng Thiệu Phong lần đầu xuất hiện công khai sau khi bà xã Triệu Lệ Dĩnh sinh con.

Kể từ sau khi kết hôn và có con, Phùng Thiệu Phong đã thay đổi rất nhiều. Anh tạm dừng toàn bộ công việc để chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh và con trai mới chào đời, tự mình nấu nướng, tẩm bổ cho bà xã để cô nhanh chóng hồi phục sau sinh. Không cần phải nói nhiều, Phùng Thiệu Phong đã dùng hành động để chứng minh khiến netizen xứ Trung đều ghen tị với Triệu Lệ Dĩnh vì có một ông xã tuyệt vời đến như vậy. Người đẹp Minh Lan truyện quả thật đã chọn được một bờ vai vững chắc để dựa dẫm cả đời này.

Phùng Thiệu Phong trở thành 'ông chồng quốc dân' trong mắt netizen. 

Phùng Thiệu Phong trở thành 'ông chồng quốc dân' trong mắt netizen.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh là cặp 'cha mẹ mới' nên họ cũng rất kém trong việc chăm sóc con cái. Nhưng từ đó cũng có thể thấy 'Phong – Dĩnh' đã thay đổi rất nhiều, Phùng Thiệu Phong trở nên kiên nhẫn hơn, Triệu Lệ Dĩnh lại trở nên dễ xúc động.

Phùng Thiệu Phong xuất hiện cực điển trai cởi mở chia sẻ chuyện thức đêm chăm con cùng Triệu Lệ Dĩnh 4

Trong buổi phỏng vấn, Phùng Thiệu Phong cho biết vợ anh sau khi sinh con liền trở thành một người rất dễ xúc động và con cái luôn khiến cho người mẹ trở nên yếu mềm hơn, Triệu Lệ Dĩnh cũng không ngoại lệ. Mỗi lần con khóc, Triệu Lệ Dĩnh đều sẽ đau lòng khóc theo, Phùng Thiệu Phong vừa dỗ dành vợ vừa dỗ dành con, mỗi ngày đều bận rộn nhưng lại rất hạnh phúc.

Nguồn: Sina

Theo Hoàng Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều