Phượng Chanel thừa nhận đã chia tay Quách Ngọc Ngoan, lần đầu lên tiếng về tin đồn của cả hai

Phượng Chanel vừa tiết lộ cô và nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã kết thúc chuyện tình yêu, hiện tại đang là bạn bè.

10/04/2021 20:05

Mới đây, khi được hỏi về tin đồn chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel đã thẳng thắn thừa nhận đồng thời khẳng định cả hai chưa từng kết hôn. Thông tin cặp đôi chia tay hiện nhận được nhiều sự chú ý.

‘Tôi và anh Ngoan đã chính thức chia tay được một thời gian. Cả hai cũng chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đồn thổi. Hiện tại chúng tôi là bạn bè' – Phượng Chanel nói.

Ngoài ra, Phượng Chanel cũng cho biết cả hai chia tay trong êm đềm, không xảy ra mâu thuẫn hay căng thẳng. Hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, tôn trọng nhau. Nói về nguyên nhân chia tay, Phượng Chanel cho rằng bất kì cặp đôi nào, việc kết thúc hay tiếp tục là bình thường.

Phượng Chanel thừa nhận đã chia tay Quách Ngọc Ngoan, lần đầu lên tiếng về tin đồn của cả hai 0

Phượng Chanel thừa nhận đã chia tay Quách Ngọc Ngoan, lần đầu lên tiếng về tin đồn của cả hai 1

Phượng Chanel thừa nhận đã chia tay Quách Ngọc Ngoan, lần đầu lên tiếng về tin đồn của cả hai 2

‘Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi.

Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc cả hay mâu thuẫn cả. Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau' – cô chia sẻ thêm.

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều