Phương Linh 'Zippo, mù tạt và em': Ông xã dọa sẽ ly hôn nếu tôi tiếp tục đóng phim

Mặc dù là ngôi sao nổi tiếng gắn bó với nhiều bộ phim truyền hình nhưng Hoàng Lân từng không muốn vợ theo đuổi con đường nghệ thuật.

07/02/2021 23:44

Nhắc tới Phương Linh, người ta sẽ nghĩ ngay tới nàng hot girl thuộc thế hệ thời kỳ đầu của Hà Thành, cùng thời với Mi Vân, Ngọc Anh, Mai Ngọc…. Từ khi học cấp 3, Phương Linh đã đắt show với vai trò người mẫu ảnh.

Phương Linh 'Zippo, mù tạt và em': Ông xã dọa sẽ ly hôn nếu tôi tiếp tục đóng phim 0

Xinh đẹp và có khả năng diễn xuất tốt, Phương Linh từng góp mặt trong khá nhiều bộ phim như Cảnh sát hình sự, Đầm lầy bạc, Tình yêu không hẹn trước, Zippo mù tạt và em…

Mặc dù nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng Phương Linh dường như khá dè dặt trong việc xem xét các vai diễn. Nguồn cơn xuất phát từ chuyện cô muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Ông xã Phương Linh chính là nam diễn viên Hoàng Lân, từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Nhà có nhiều cửa sổ, Sắc màu phố phường… Mặc dù là diễn viên nhưng Hoàng Lân lại không ủng hộ vợ tham gia showbiz vì muốn vợ tập trung cho việc chăm sóc con cái.

Phương Linh 'Zippo, mù tạt và em': Ông xã dọa sẽ ly hôn nếu tôi tiếp tục đóng phim 1

Phương Linh tâm sự: 'Chồng tôi là người tâm lí nhưng cũng khá gia trưởng. Bản thân anh cũng sống với nghệ thuật nhiều năm nên anh hiểu nỗi vất vả của một nữ diễn viên đi sớm về khuya không đảm bảo được gia đình'.

'Chồng tôi doạ bỏ nếu tôi tiếp tục theo nghề diễn viên. Bởi anh lo lắng tôi sẽ không đảm bảo được thời gian chăm sóc các con. Bé thứ hai nhà tôi thì còn quá nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi có một thống nhất. Khi con lớn hơn chút nữa, anh sẽ để tôi thoải mái tham gia nghệ thuật', Phương Linh trải lòng.

Phương Linh 'Zippo, mù tạt và em': Ông xã dọa sẽ ly hôn nếu tôi tiếp tục đóng phim 2

Theo Chan Soo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều