Phương Ly gây ấn tượng khi mặc áo dài duyên dáng tại Nhật Bản

Nữ ca sĩ đầy tự hào khi đại diện Việt Nam tham gia lễ hội văn hóa tại Nhật Bản.

07/10/2016 12:09

Trong chương trình giao lưu văn hóa Việt - Nhật vào đầu tháng 10 vừa qua, Phương Ly cùng đàn chị Minh Thư là đại diện Việt Nam đã gây ấn tượng không chỉ bằng giọng hát mà còn cả trang phục truyền thống ấn tượng.

Phương Ly mặc trang phục áo dài cách điệu để trình diễn các ca khúc nổi tiếng Bèo dạt mây trôi, Xe đạp. Đặc biệt với ca khúc Xe đạp, Phương Ly thể hiện bằng tiếng Nhật (Sakurairo Maukoro) và nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn đơn vị tổ chức chương trình.

Phương Ly cho biết cô rất thích đất nước và văn hoá Nhật Bản, khi nhận lời tham gia chương trình này, nữ ca sĩ trẻ đã 'học cấp tốc' tiếng Nhật để thể hiện bài hát cũng như những câu giao lưu cơ bản.

Nữ ca sĩ được nhận xét là vừa xinh đẹp, gợi cảm nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa dân tộc trong phần trình diễn. 

Bản thân Phương Ly cũng cảm thấy vô cùng tự hào khi được đại diện cho Việt Nam tham gia chương trình văn hóa và cùng trình diễn với các nghệ sĩ ở Nhật Bản: 'Phương Ly rất thích thú nhưng cũng vô cùng hồi hộp khi được mời tham gia chương trình festival lần này, vì đây là cơ hội để giới thiệu văn hóa cũng như các ca khúc của Việt Nam đến bạn bè quốc tế và cộng đồng người Việt ở Nhật'.

Phương Ly trở lại showbiz và gây ấn tượng cùng sản phẩm âm nhạc Crush On You vừa ra mắt thời gian gần đây. Nữ ca sĩ đang rất tích cực hoạt động nghệ thuật và mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Một số hình ảnh của Phương Ly tại Nhật:

Nữ ca sĩ hào hứng chụp ảnh tự sướng với trang phục truyền thống của Nhật Bản.Đ.G
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều