Phương Mỹ Chi khoe điểm thi tốt nghiệp 'không phải dạng vừa', Hồ Văn Cường gây chú ý với lời cảm ơn

Tình hình thi cử của hai sao nhí nổi tiếng rất nhanh nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

26/07/2021 22:49

Ngày hôm nay 26/7/2021, các sĩ tử trên khắp cả nước chính thức nhận được điểm thi THPT 2021 đợt 1. Hòa chung không khí biết điểm thi cùng 2k3, hai sao nhí đình đám hiện tại là Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cũng khiến nhiều người tò mò về kết quả thi cử.

Và không để người hâm mộ đoán già đoán non, mới đây Phương Mỹ Chi đã khoe thành tích đáng ngưỡng mộ sau kì thi quan trọng lên facebook cá nhân. Cụ thể, giọng ca 10x hào hứng viết: 'Hôm qua, em rất ngủ ngon nhưng tới sáng hôm nay em lại rất ăn ngon miệng hơn. Chi rất cám ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm Chi nha. Có thể xem là khoe không khi biết điểm xét tốt nghiệp của mình là 8,16/10 và muốn chạy lên hành lang đeo khẩu trang rồi hét lên thật to'.

Phương Mỹ Chi khoe điểm thi tốt nghiệp 'không phải dạng vừa', Hồ Văn Cường gây chú ý với lời cảm ơn 0

Phương Mỹ Chi khoe điểm thi tốt nghiệp 'không phải dạng vừa', Hồ Văn Cường gây chú ý với lời cảm ơn 1

Phương Mỹ Chi khoe điểm thi tốt nghiệp thuộc hàng top

Phương Mỹ Chi khoe điểm thi tốt nghiệp thuộc hàng top

Qua chia sẻ có thể thấy Phương Mỹ Chi đạt kết quả khá tốt trong kì thi THPT vừa qua, so với mặt bằng chung có thể nói là một thành tích đáng gờm. Nữ ca sĩ nhí không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được kết quả đúng với khả năng sau 12 năm đèn sách đầy cố gắng.

Theo thông tin, điểm thi tốt nghiệp của tất cả các thí sinh năm nay được quy về thang điểm 10, trong đó 70% điểm thi THPT và 30% điểm trung bình lớp 12. Dù chia sẻ trên facebook mình đạt 8,16/10 điểm, song trên story của instagram Phương Mỹ Chi đã nhanh chóng đính chính điểm đúng là 8,51/10, do cô quên cộng thêm điểm nghề.

Ngược lại với sự cởi mở của Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường không công khai thành tích thi THPT nhưng cũng không quên gửi lời cảm ơn, tri ân đến các thầy các cô đã dạy dỗ mình. Trong một bình luận, con nuôi Phi Nhung trải lòng: 'Con cảm ơn tất cả các thầy, cô đã giúp đỡ tụi con rất nhiều trong quá trình học tập, rèn luyện vừa qua. Con xin cảm ơn đến trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tụi con được phát triển, học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống'.

Phương Mỹ Chi khoe điểm thi tốt nghiệp 'không phải dạng vừa', Hồ Văn Cường gây chú ý với lời cảm ơn 3

Hồ Văn Cường thoải mái sau khi nhận điểm

Hồ Văn Cường thoải mái sau khi nhận điểm

Được biết, tuy nam ca sĩ nhí không công bố điểm nhưng qua thông báo của nhà trường thì Hồ Văn Cường đã đủ điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia. Trước đó, trong một bài phỏng vấn dự định tương lai, quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2016' cho biết mình muốn trở thành sinh viên ngành học Maketing của ĐH Hoa Sen.

Thời gian qua, ồn ào tiền nong giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đã khiến không ít khán giả cảm thấy lo lắng cho tình trạng tinh thần của nam ca sĩ 10x trước ngày thi tốt nghiệp. Nhưng cho đến hiện tại với tình hình thi cử khả quan cùng thái độ thoải mái của Hồ Văn Cường, đông đảo người hâm mộ đã có thể yên tâm thở phào nhẹ nhõm.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều