Phương Oanh phẫn nộ đòi khởi kiện vì bị đưa tin sai lệch ảnh hưởng tới đời tư

Diễn viên Phương Oanh đang rất bức xúc với thông tin sai lệch về mình.

13/09/2020 15:18

Hơn 2 năm sau vai diễn thành công trong Quỳnh búp bê, Phương Oanh ngày càng nổi tiếng, chinh phục khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều vai diễn khác nhau trong phim: Cô gái nhà người ta, Lựa chọn của số phận,... 

Phương Oanh phẫn nộ đòi khởi kiện vì bị đưa tin sai lệch ảnh hưởng tới đời tư 0

Mới đây nhất, nữ diễn viên Quỳnh búp bê bất ngờ đăng đàn thể hiện sự bức xúc đòi khởi kiện vì bị đưa thông tin sai sự thật về cuộc sống của cô trước đây.

Phương Oanh tức giận viết: 'Thế này có điên không??? Có nên kiện vì cái tội tam sao thất bản thông tin và đưa lên sai lệch như này không???'.

Phương Oanh đăng đàn thể hiện sự bức xúc.

Phương Oanh đăng đàn thể hiện sự bức xúc.

Theo đó, một trang web đã sử dụng hình ảnh và thông tin của Phương Oanh nhưng lại đưa tin bịa đặt nhằm câu view. Trang tin này nói nữ diễn viên từng đi rửa bát thuê nuôi gia đình trong quá khứ nhưng giờ thành công, thay nhà liên tục. Cụ thể, trang web này đặt tít: 'Từng đi rửa bát thuê nuôi gia đình, Phương Oanh giờ thay nhà liên tục, đồng nghiệp nhìn mà thèm'.

Phía dưới bài đăng, rất đông anh chị em nghệ sĩ như Thanh Hương, Lưu Đê Ly, Trịnh Hồng Quế,... lên tiếng. Mọi người đều bày tỏ sự hài hước, trớ trêu trước thông tin 'tam sao thất bản' này.

Phương Oanh phẫn nộ đòi khởi kiện vì bị đưa tin sai lệch ảnh hưởng tới đời tư 2

Hơn nữa, Phương Oanh cũng bình luận thêm dưới bài đăng rằng, việc đưa thông tin sai lệch sẽ làm nhiễu loạn những thông tin về đời tư của cô. Đồng thời, nữ diễn viên còn thông báo ai tìm được địa chỉ nơi cô từng rửa bát thuê sẽ được tặng luôn 10 tỷ đồng.

Phương Oanh phẫn nộ đòi khởi kiện vì bị đưa tin sai lệch ảnh hưởng tới đời tư 3

Phương Oanh phẫn nộ đòi khởi kiện vì bị đưa tin sai lệch ảnh hưởng tới đời tư 4

Trước Phương Oanh, siêu mẫu Minh Tú cũng từng đăng đàn thể hiện sự bức xúc khi những chia sẻ về quá trình cách ly vì dịch Covid-19 của cô bị xuyên tạc sai sự thật. Cụ thể, một trang đã sử dụng hình ảnh và thông tin của Minh Tú nhưng lại đưa tin bịa đặt, khiến người đọc hiểu sai vấn đề.

Phương Oanh phẫn nộ đòi khởi kiện vì bị đưa tin sai lệch ảnh hưởng tới đời tư 5

Chính vì những chia sẻ không đúng sự thật của trang này mà đã có nhiều cư dân mạng buông lời nặng nề với Minh Tú. Cô lên tiếng: 'Hơn ai hết, Minh Tú hiểu dư luận sẽ luôn luôn có hai chiều khen chê, và đã là người nổi tiếng, Tú phải chấp nhận điều này. Đây là điều hoàn toàn đúng, Tú không hề phản đối. Tuy nhiên, mọi nhận định đúng sai về thái độ của Minh Tú, nhất là trong thời điểm nhạy cảm này thì tôi phải lên tiếng!'.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều