Phương Thanh gay gắt khi bị đồn giấu nhẹm chuyện 'mẹ và con gái mất do Covid-19'

Thông tin sai lệch, lại còn ảnh hưởng trực tiếp đến mẹ ruột và con gái của mình khiến Phương Thanh không kiềm được sự tức giận.

22/08/2021 15:13

Từ khi dịch bùng phát đến nay, ca sĩ Phương Thanh là một trong những cái tên đầu tiên 'xông pha' gia nhập đội tình nguyện viên giúp đỡ phân phát lương thực, hỗ trợ cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. 

Tuy nhiên, trong thời gian này, Phương Thanh vẫn gặp những ồn ào, thị phi 'từ trên trời rơi xuống'. 

Phương Thanh gay gắt khi bị đồn giấu nhẹm chuyện 'mẹ và con gái mất do Covid-19' 0

Điển hình như là gần đây, chẳng biết từ đâu xuất hiện tin đồn mẹ và con gái của Phương Thanh đã qua đời do nhiễm Covid-19, nhưng nữ ca sĩ muốn 'giấu nhẹm' chuyện này đi. 

Tin đồn sai sự thật, còn ảnh hưởng đến người khác khiến Phương Thanh vô cùng tức giận. Cô gay gắt đáp trả trên trang cá nhân và không quên khẳng định: 'Chanh không chết được đâu mà phá hoài, phá mãi'.

Phương Thanh gay gắt khi bị đồn giấu nhẹm chuyện 'mẹ và con gái mất do Covid-19' 1

Giọng ca Đêm lao xao cho biết thêm, sáng nay mẹ ruột của cô vẫn đi phát gạo bình thường cho sinh viên và bà con nghèo ở khu phố Hoàng Hoa Thám, thuộc quận Tân Bình, hoàn toàn không có chuyện như tin đồn bậy bạ gần đây. 

Phương Thanh khoe hình mẹ đang đi phát lương thực.

Phương Thanh khoe hình mẹ đang đi phát lương thực.

Một tuần trước đó, nữ ca sĩ còn khoe ảnh mẹ và con gái đang say sưa giúp đỡ mình trong công việc vận chuyển.

Một tuần trước đó, nữ ca sĩ còn khoe ảnh mẹ và con gái đang say sưa giúp đỡ mình trong công việc vận chuyển.

Mẹ ruột của Phương Thanh năm nay đã 84 tuổi.

Mẹ ruột của Phương Thanh năm nay đã 84 tuổi.

Được biết, trước đó không lâu, Phương Thanh cũng từng phải lên tiếng khi bị một tài khoản từ nước ngoài tố là 'lừa đảo từ thiện'. Nguyên nhân cũng chỉ vì tài khoản này chuyển khoản tiền ủng hộ thiện nguyện cho nữ ca sĩ, nhưng Phương Thanh chưa kịp ra ngân hàng nhận tiền (vì là tiền nước ngoài nên ngân hàng yêu cầu phải ký tên mới được nhận) do đang ở bệnh viện dã chiến. Người này chẳng nói chẳng rằng đã nhắn tin xúc phạm Phương Thanh là 'lừa đảo', khiến cô rất bức xúc. 

Sau cùng, Phương Thanh quyết định trả lại toàn bộ số tiền mà tài khoản này chuyển cho mình để tránh mọi chuyện trở nên rắc rối, phức tạp hơn.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều