Phương Thanh: Từng bị bạn thân 'đâm' sau lưng, dùng chất kích dục đưa vào tròng

Sau gần 10 năm, khi mọi chuyện đã qua hết, Phương Thanh mới kể về việc bị bạn thân dàn cảnh chơi xấu, thậm chí còn sử dụng cả chất kích dục để hãm hại cô.

15/08/2019 16:08

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ chia sẻ sau 10 năm nhìn lại, cô vẫn nhớ như in chuyện bị anh chị em 'chơi thân' dàn cảnh 'đưa vào tròng' nhằm lợi dụng, dễ điều khiển. Tuy nhiên, may mắn là nữ ca sĩ đã tỉnh táo, không sập bẫy.

Phương Thanh từng bị anh chị em 'chơi thân' hãm hại. 

Phương Thanh từng bị anh chị em 'chơi thân' hãm hại.

Nữ ca sĩ bộc bạch: 'Bữa nào livetream tâm sự cho cả nhà nghe việc những người bạn anh chị em chơi thân. Thân rồi dàn cảnh tùm lum đưa mình vào tròng để điều khiển – ly gián các mối quan hệ xung quanh theo ý đồ của họ gồm: Nhà đất, công việc, tiền bạc, luôn cả tâm linh ảo và có cả cách dùng chất kích dục chơi xấu nữa nhé. May mà Chanh không bị dính đấy.

Bài đăng của Phương Thanh. 

Bài đăng của Phương Thanh.

Bước nhảy hoàn vũ – có dính Ivan Raikov. Kể để cho mọi người biết mà đề phòng hai chữ chơi thân khủng khiếp. Không gì qua mắt Chanh được chỉ là Chanh không thèm nói thôi. Nhưng Chanh đề ý xem họ có chịu thay đổi không? Không sám hối Chanh cho đi luôn'.

Phương Thanh và bạn nhảy Ivan Raikov. 

Phương Thanh và bạn nhảy Ivan Raikov.

Phương Thanh chia sẻ thêm: 'Những chuyện nay qua hết rồi. Giờ gần 10 năm sau Chanh mới kể. Để cho mọi người biết rằng xung quanh chúng ta người tốt chỉ tính bằng cách thật tâm… Tính tình người ta diễn giả được hết nha. Đừng tin tưởng bất cứ ai toàn tâm. Ai còn hiện hữu là thiện duyên. Ai không còn trong mối quan hệ thân thiết coi như hết duyên'.

Qua đây, Phương Thanh cũng nhắn nhủ mọi người nên làm nhiều việc thiện, tạo phúc để tránh được những điều không hay do kẻ xấu mang lại. 

Ngay lập tức, những chia sẻ của Phương Thanh đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng chuyện đời tư của Phương Thanh có quá nhiều điều gây sốc. Trước đây, không ít lần cô khiến khán giả xôn xao về những góc khuất trong quá khứ.

Phương Thanh từng gặp nhiều chuyện không vui trong quá khứ.

Phương Thanh từng gặp nhiều chuyện không vui trong quá khứ.
Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều