#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Phương Thanh livestream 'thanh lọc' showbiz: 'Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng'

'Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả. Đây là thoả thuận ngầm của tất cả người nghệ sĩ' - Phương Thanh chia sẻ.

29/05/2021 21:49

Tối 29/5, theo đúng lời hẹn, Phương Thanh đã mở livestream 'thanh lọc' showbiz như cô đã từng nói. Khi nhận được câu hỏi có suy nghĩ thế nào về chuyện của NS Hoài Linh, Phương Thanh đã có những chia sẻ chân tình về đàn anh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã có những ý kiến riêng về việc nhiều nghệ sĩ nhận lời livestream, quảng cáo sản phẩm mà không tìm hiểu trước.

'Nghệ sĩ nào dính nghiệp thì sẽ tự mình chịu trách nhiệm, đó là thoả thuận ngầm'

Phương Thanh trong livestream tối 29/5

Phương Thanh trong livestream tối 29/5

Đáng chú ý, Phương Thanh đã có những chia sẻ về chuyện của NS Hoài Linh về ồn ào từ thiện. Nữ ca sĩ bộc bạch: 'Có một cái nghiệp riêng của Phương Thanh, chỉ với một người thôi, không hề có anh Hoài Linh trong này.

Phương Thanh và anh Linh không có gì hết, đó là một người anh của tôi. Bây giờ người anh gặp nạn, Phương Thanh không đụng vào vì tôi biết đó là chuyện của anh Linh. Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả. Đây là thoả thuận ngầm của tất cả người nghệ sĩ'.

Phương Thanh: 'Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng' 1

Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng chuyện của NS Hoài Linh chỉ anh có thể giải quyết được, cô vẫn luôn là người em chờ đợi Hoài Linh giải quyết hết các vấn đề lùm xùm vừa qua. Cô khẳng định đàn anh là người có trách nhiệm với cộng đồng, 'đúng sẽ được du di nhưng phải có thời gian'.

Đồng thời cô cũng nhấn mạnh thêm: 'Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng'.

'Hôm nay Phương Thanh nói là tôi không dính dáng đến bất kỳ một cái nghiệp nào của anh Linh. Tất cả mọi người không kéo Phương Thanh và câu chuyện của anh Linh nữa. Đó là một người anh đang gặp kiếp nạn và có trách nhiệm trả lời với tất cả mọi người chứ không phải tôi. Tôi có một cái tính là khi người ta ngã ngựa Phương Thanh không đạp. Kẻ thù của Phương Thanh, tôi còn không đạp huống chi anh em' - Phương Thanh nói về NS Hoài Linh.

Phương Thanh không can thiệp quá sâu vào chuyện của NS Hoài Linh vì ai cũng cần phải tự chịu trách nhiệm với việc làm của mình

Phương Thanh không can thiệp quá sâu vào chuyện của NS Hoài Linh vì ai cũng cần phải tự chịu trách nhiệm với việc làm của mình

'Chúng ta có thể lừa dối khán giả, nhưng không thể lừa dối được người bề trên'

Trong livestream, nữ ca sĩ cũng nhắc đến chuyện nghệ sĩ nhận quảng cáo. Cô mong khán giả tin tưởng mình vì 'mỗi người có giá trị và Phương Thanh cũng có giá'.

Cô chia sẻ thêm về việc nghệ sĩ bán hàng online trong thời gian qua: 'Nghệ sĩ trong 2 năm dịch Covid này không phải ai cũng có tiền để xoay sở, nhiều người có thể bán hàng online kiếm sống, Phương Thanh thì không vì tôi vẫn còn cầm cự được'.

Phương Thanh cho hay, việc 'thanh lọc' mà cô nói không phải là 'bóc phốt' ai mà là mong khán giả 'bài trừ' nghệ sĩ sai. Đồng thời dặn dò khán giả cũng đừng tin lời mình quá: 'Phương Thanh sai gì khán giả cứ mắng chửi, tổ không ưu ái nữa, và nhất là tâm linh phạt. Chúng ta có thể 'lừa dối' khán giả nhưng không thể lừa dối được người bề trên'.

Phương Thanh: 'Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng' 3

Phương Thanh cho biết, ai cũng có cái nghiệp riêng cần phải 'trả giá', ai cũng có nỗi đau, 'Ai cũng là loại người, tại sao chúng ta không trân trọng con người. Khi hiểu phần Con và phần Người, Loài hay Loại không còn quan trọng nữa'.

Xuyên suốt livestream, nữ ca sĩ điểm xuyết một vài bài hát, khoe chất giọng đặc trưng của mình, đồng thời hứa hẹn thời gian tới cô sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều