#Sao Nhập Ngũ 2023

Profile 'siêu khủng' của võ sư so tài cùng Mũi trưởng Long: 'Độc cô cầu bại' Nguyễn Trần Duy Nhất

Nguyễn Trần Duy Nhất được biết đến là võ sĩ hàng đầu Việt Nam từng 5 lần vô địch thế giới WMF Muay Thái, 4 lần giành huy chương SEA Games.

16/03/2023 13:40

google_Tiin.vn

Một trong những chi tiết đáng chú ý ở trailer tập 11 vừa công bố của Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất đó chính là màn giao đấu sức mạnh giữa Mũi trưởng Long và võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ở nội dung vật tay.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Long sẽ có màn giao đấu cùng võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất trong tập 11 Sao Nhập Ngũ 2023

Hiện chưa biết ai thắng ai thua, song đây hứa hẹn sẽ là một 'kèo đấu' thú vị: Một bên là Mũi trưởng Long - vị chỉ huy được các khán giả Sao Nhập Ngũ đặc biệt yêu mến và ngưỡng mộ, bản thân anh cũng từng thể hiện thành công không ít thử thách về sức mạnh.

Còn người đối diện - Nguyễn Trần Duy Nhất lại khỏi phải bàn khi sở hữu profile 'siêu khủng'.

Nội dung chú thích ảnh

Võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất

Được biết, Nguyễn Trần Duy Nhất sinh năm 1989 có biệt danh No.1, là võ sĩ chuyên nghiệp trong các bộ môn Muay Thái, Kun Khmer và Lethwei.

Nam võ sĩ này là nhà vô địch thế giới các giải của Liên đoàn Muay Thái thế giới (WMF) 5 lần, 4 lần thi đấu giành huy chương tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á bộ môn Muay Thái.

Anh cũng từng chiến thắng các giải đấu như: Giải vô địch Muay Thái nghiệp dư Thế giới (IFMA), vô địch Đại hội Thể thao Trong nhà và Võ thuật châu Á năm 2013, vô địch Đại hội Thể thao Võ thuật châu Á 2009, Đại hội Thể thao Trong nhà châu Á và Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á.

Một biệt danh khác mà báo chí thường xuyên gọi Nguyễn Trần Duy Nhất là 'độc cô cầu bại'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh về võ sư Nguyễn Trần Duy Nhất

Là võ sư đầu tiên tham gia Sao Nhập Ngũ, chính Nguyễn Trần Duy Nhất cũng từng chia sẻ anh rất bất ngờ khi nhận được lời mời từ ekip chương trình.

Mặc dù đã quen với các bài tập rèn luyện thể lực nhưng theo lời võ sư sinh năm 1989 thì trong chương trình có rất nhiều thử thách khiến anh kinh ngạc và nỗ lực hết sức để vượt qua.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Trần Duy Nhất tại Sao Nhập Ngũ 2023

Cuộc so tài này sẽ diễn biến ra sao và ai sẽ là người giành chiến thắng? Cùng đón xem tập 11 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất lên sóng vào thứ 6 ngày 17/3 tới đây với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 (18/3) trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều