Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh ôm con gái, hé lộ 'số phận' hình xăm vợ cũ trên ngực trái

Sau khi tin tức Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay, nhiều người thắc mắc về chuyện nam diễn viên sẽ xử lý hình xăm vợ cũ trên ngực trái như thế nào?

05/05/2021 09:10

Tối 10/4, nữ đại gia Phượng Chanel công bố chuyện đã chia tay với Quách Ngọc Ngoan sau gần 7 năm gắn bó. Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau nuôi dưỡng cô con gái cưng Sumi gần 3 tuổi.

Sau khi chia sẻ chuyện tình cảm, Phượng Chanel vẫn cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội như thể chẳng hề bị chuyện tình cảm ảnh hưởng nhưng nam diễn viên Người bất tử thì chăm chỉ với các dự án phim. Nam diễn viên tiết lộ anh đã giảm 10kg, nhưng không phải vì chuyện tình cảm mà vì để phù hợp cho vai diễn mình đang đảm nhận.

Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh ôm con gái, hé lộ 'số phận' hình xăm vợ cũ trên ngực trái 0

Mới nhất, tối 4/5, nam diễn viên Người bất tử chia sẻ hình ảnh thảnh thơi nằm bên cạnh con gái Sumi với caption: 'Từ ngày em mê xem phim ba đóng em mới chịu ăn cơm thì ba phải đi đóng nhiều phim để phục vụ em. Em yêu đàn chó, yêu đàn chim bồ câu thì ba lại phải mở rộng trang trại để phục vụ em! Nói chung yêu em nhất trên đời á',

Trong ảnh, Quách Ngọc Ngoan cởi trần, chính vì thế nhiều người đã chú ý đến hình xăm trên ngực trái của anh. Có thể thấy, anh không hề xóa hay tác động đến hình xăm người cũ như những người khác. 

Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh ôm con gái, hé lộ 'số phận' hình xăm vợ cũ trên ngực trái 1

Hình ảnh mới nhất Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Hình ảnh mới nhất Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều