Quách Ngọc Ngoan trở lại sau ồn ào ly hôn, không nhắc đến Phượng Chanel mà chỉ quan tâm duy nhất 'người đặc biệt'

Sau ồn ào chia tay với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

14/04/2021 10:39

Cụ thể, vào nửa đêm ngày 13/4, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ trở lại mạng xã hội cùng một bài đăng trên Facebook. Đồng thời, người đầu tiên nam diễn viên nhắc đến, một nhân vật đặc biệt không ai khác đó là con gái út Sumy.

'Làm vài phim phục vụ con gái vì Sumy chỉ chịu ăn khi coi tivi có ba Ngoan', Quách Ngọc Ngoan viết. Đặc biệt, đây cũng là những lần vô cùng hiếm hoi nam diễn viên nhắc đến con gái út trên mạng xã hội.

Động thái đầu tiên của nam diễn viên trên mạng xã hội.

Động thái đầu tiên của nam diễn viên trên mạng xã hội.

Trước đó, vào tối 10/4, khắp các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ rộ tin Quách Ngọc NgoanPhượng Chanel đã 'đường ai nấy đi' sau hơn 6 năm gắn bó. Từ đó đến thời điểm đăng ảnh con gái út Sumy, Quách Ngọc Ngoan quyết giữ im lặng đến cùng.

Trong khi nữ đại gia liên tục cập nhập hình ảnh mới trên trang cá nhân, thì nam diễn viên khá kín tiếng. Dù người trong cuộc hạn chế xuất hiện trước công chúng hay trên mạng xã hội, nhưng diễn viên Hoàng Mập bất ngờ hé lộ loạt ảnh mới nhất của nam diễn viên họ Quách trên phim trường.

Quách Ngọc Ngoan trở lại sau ồn ào ly hôn, không nhắc đến Phượng Chanel mà chỉ quan tâm duy nhất 'người đặc biệt' 1

Nam diễn viên trên phim trường.

Nam diễn viên trên phim trường.

Được biết, giữa lúc lùm xùm tình cảm 'gây bão', nam diễn viên hiện đang có những ngày công tác ở tỉnh để đóng phim. Theo loạt ảnh được Hoàng Mập chia sẻ, Quách Ngọc Ngoan vẫn rất vui vẻ, thoải mái, anh còn pha trò cùng đồng nghiệp trong hậu trường. Nhiều người khẳng định, vấn đề tình cảm không mấy ảnh hưởng đến công việc của anh.

Về phía Phượng Chanel, khi tin tức chia tay bạn trai nổ ra, cô thường xuyên chia sẻ ảnh với nhan sắc tươi tắn, xinh đẹp như một lời khẳng định bản thân đã hoàn toàn vượt qua nỗi buồn chia tay. Cách đây ít hôm, nữ đại gia cũng lên tiếng xác nhận tuổi của con gái út.

Cặp đôi xác nhận 'đường ai nấy đi' sau 6 năm gắn bó.

Cặp đôi xác nhận 'đường ai nấy đi' sau 6 năm gắn bó.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều