Quản lý ẩn ý đã hoàn thành di nguyện 'thương một người dưng' của Phi Nhung sau khi giải quyết xong lùm xùm với Hồ Văn Cường

Dù bên trong có thể còn những sự tình khó nói, tuy nhiên cả phía công ty của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều cố gắng giải quyết vụ lùm xùm một cách êm thấm nhất.

13/10/2021 13:31

Vào chiều 11/10 vừa qua, sau loạt ồn ào liên quan đến vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, Dziễm Phạm - quản lý của ca sĩ Phi Nhung, và gia đình giọng ca trẻ đã ngồi lại với nhau để giải quyết mọi việc.

Sau khi bàn giao cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng để ra riêng, quản lý của giọng ca Bông điên điển cho biết, từ nay hai bên coi như không còn 'dây dưa' về vấn đề tiền nong.

Ngoài ra, Dziễm Phạm cũng tiết lộ, chị không hề giữ tiền thưởng từ chương trình Vietnam Idol Kids 2016 của Hồ Văn Cường. Số tiền này do mẹ ruột nam ca sĩ nhận rồi gửi sổ tiết kiệm ngay sau khi giọng ca nhí nhận giải.

Sau khi giải quyết xong vụ việc, trợ lý của ca sĩ Phi Nhung đã đăng đàn nhắc nhở Hồ Văn Cường về cách đối nhân xử thế và có những chia sẻ ẩn ý về việc đã hoàn thành xong di nguyện của giọng ca sinh năm 1970.

Theo đó, trên trang cá nhân, quản lý Dziễm Phạm viết: 'Đã hoàn tất mọi việc theo đúng châm ngôn sống của bạn 'thương một người dưng'. Giờ là lúc gia đình chúng tôi, chứ không phải công ty, cần bên bạn trong giờ phút cuối này một cách trọn vẹn và bình yên nhất, đúng như cách bạn đã sống và cống hiến cho cuộc đời này. Không cần nói đến tên và nhắc nữa nhé'.

Chia sẻ ẩn ý của quản lý Dziễm Phạm về việc đã hoàn thành di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung.

Chia sẻ ẩn ý của quản lý Dziễm Phạm về việc đã hoàn thành di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung.

Được biết, sau khi ngồi lại làm việc với phía gia đình Hồ Văn Cường, quản lý của Phi Nhung đã bay sang Mỹ để dự đám tang của cố nghệ sĩ.

Vào sáng nay (13/10 giờ Việt Nam), khi xuất hiện tại đám tang của Phi Nhung, Dziễm Phạm rất buồn bã, nhiều lần rơi nước mắt vì thương người tri kỷ.

Phi Nhung và quản lý thân thiết của mình.

Phi Nhung và quản lý thân thiết của mình.

Quản lý Dziễm Phạm buồn bã trong đám tang ở Mỹ của Phi Nhung.

Quản lý Dziễm Phạm buồn bã trong đám tang ở Mỹ của Phi Nhung.

Trong khi đó, về phía Hồ Văn Cường, sau khi vụ ồn ào được giải quyết, giọng ca trẻ cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân và cho biết mình có những nỗi niềm riêng khó nói, chỉ người trong cuộc mới hiểu được.

Đồng thời, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cho hay, bản thân cảm thấy biết ơn chứ không hề phủ nhận công lao của mẹ nuôi và tin rằng ở nơi xa cố nghệ sĩ Phi Nhung sẽ hiểu được nỗi lòng của mình. 

Quản lý ẩn ý đã hoàn thành di nguyện 'thương một người dưng' của Phi Nhung sau khi giải quyết xong lùm xùm với Hồ Văn Cường 3

Hồ Văn Cường tin rằng ở nơi xa mẹ nuôi Phi Nhung sẽ hiểu được nỗi lòng của mình.

Hồ Văn Cường tin rằng ở nơi xa mẹ nuôi Phi Nhung sẽ hiểu được nỗi lòng của mình.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều