#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Quản lý cũ của Ngô Kiến Huy tiết lộ sự thật trong câu chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Văn Mai Hương cũng dính líu?

'Phi Nhung có thể có những lúc không đúng, nhưng khách quan mà nói, Phi Nhung chắc chắn là người tốt' - nam quản lý thân thiết với Ngô Kiến Huy khẳng định.

20/06/2021 15:30

Trong khi vụ ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa hoàn toàn lắng xuống thì mới đây, một nhân vật có tiếng trong làng giải trí đã chia sẻ góc nhìn của anh và lý do vì sao anh tin Phi Nhung không như những gì đang được đồn đoán. 

Bài viết đang gây sự chú ý của dư luận đến từ anh Đ.Q.C - quản lý, người xử lý khủng hoảng truyền thông quen thuộc với những ngôi sao showbiz. Trước đây, anh từng là quản lý của ca sĩ Thủy Tiên và Ngô Kiến Huy. 

Đầu tiên, về lý do Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường, anh Q.C cho biết thời điểm đó chính anh là người đã đề xuất nữ ca sĩ nhận nuôi cậu bé nhà nghèo nhưng có niềm đam mê âm nhạc đáng nể.

Quản lý cũ của Ngô Kiến Huy tiết lộ sự thật trong câu chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Văn Mai Hương cũng dính líu? 0

'Thời điểm xem tập đầu tiên lên sóng, mình cũng như bao người, thấy thương hoàn cảnh của con: bố làm thợ hồ, mẹ nhổ rau thuê, cậu bé phải đi hát đám cưới để phụ giúp kinh tế gia đình, và ước mơ nhấn mạnh con muốn có điều kiện để học hết cấp 3 vì con rất muốn đi học', nam quản lý kể lại. Mặt khác, lý do khiến anh quyết định 'dụ dỗ' Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường là bởi cậu bé từng trả lời rất yêu mến nữ ca sĩ. 

Vì vậy, việc cộng đồng mạng khẳng định Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường vì cậu bé là quán quân hoàn toàn không phải sự thật. Trong quá trình thi, Phi Nhung cũng đã giúp đỡ, tài trợ cho cậu bé rất nhiều để giành được chiến thắng đó. 

Phi Nhung tập hát cho Hồ Văn Cường 3 tháng trước khi cậu bé đạt giải Quán quân Vietnam Idol Kids.

Trong sự việc đưa con nuôi lên mạng và nhờ dư luận 'dạy dỗ' giúp, anh Q.C cho rằng Phi Nhung đúng là sai, nhưng nữ ca sĩ cũng đã nhận lỗi vì không lường trước được những phản ứng phức tạp từ mạng xã hội. Trong cuộc sống ngày thường, có thể Phi Nhung cũng đã hơi nghiêm khắc, nhưng anh khẳng định 'chắc chắn không có đánh đập hay giam lỏng gì ở đây'. 

Về việc bố mẹ Hồ Văn Cường nhờ quản lý giữ giúp số tiền 200 triệu đồng tiền thưởng Quán quân (mà thực tế là chỉ còn 180 triệu sau khi trừ thuế), quản lý cũ của Ngô Kiến Huy mong cộng đồng mạng không đánh tráo khái niệm giữa 'giữ giùm' và 'không được cầm tiền'. Anh cho biết mẹ Hồ Văn Cường và quản lý đều biết rõ ràng số tiền này là bao nhiêu, và việc gia đình giọng ca nhí nhờ quản lý giữ tiền giúp là bởi họ có quyết định khác. 

Hồ Văn Cường được miễn học phí thật đấy, nhưng đồng thời, 80 triệu/ năm bao gồm chi phí bán trú, xe đưa rước, đồng phục, phí cơ sở vật chất… vẫn phải chi trả và đó hoàn toàn là tiền túi của Phi Nhung. 

Quản lý cũ của Ngô Kiến Huy tiết lộ sự thật trong câu chuyện Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Văn Mai Hương cũng dính líu? 1

'Trước khi viết status này, tôi có gọi tâm sự cùng Cường với tư cách người giới thiệu con đến với mẹ Phi Nhung là con có thật sự cảm ơn chú giống như bao lần gặp trước không, con có hài lòng với cuộc sống hiện tại không và nếu có bất kì 1 điều gì cần phản ánh thì tìm chú vì chú sẽ tự chịu trách nhiệm cho sự mai mối này. 

Cộng đồng mạng thì tôi không nói vì có biết là ai đâu, nhưng trong chuyện này cần xem lại vài chuyên gia, khi mình đã luôn nhắc đến là 1 chuyên gia thì những thông tin con số mình phải chuẩn xác rồi hãy nói, ở đâu ra Hồ Văn Cường 1 show 50-70 triệu, nếu muốn biết rõ hơn mọi người google loạt bài của nhiều báo phỏng vấn trực tiếp bầu show, thời quán quân cao nhất 30 triệu, gần đây thì hay đi kẹp cùng Phi Nhung lương khoảng 10 triệu.

Và qua câu chuyện này, tôi được biết thêm 1 nhân vật là hoa hậu 200 tỷ, tự nhiên giàu cái thành hoa hậu có danh xưng là sao, viết 3,4 status đòi này đòi kia trong khi không biết đâu là sự thật, cũng chả quen Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường, giàu mà không sang là có thật', nam quản lý chia sẻ. 

Q.C bất ngờ chia sẻ Văn Mai Hương là người cho mình cách liên hệ với Hồ Văn Cường.

Q.C bất ngờ chia sẻ Văn Mai Hương là người cho mình cách liên hệ với Hồ Văn Cường.

Văn Mai Hương từng xúc động trước gia cảnh của Hồ Văn Cường trong phần thi casting.

Văn Mai Hương từng xúc động trước gia cảnh của Hồ Văn Cường trong phần thi casting.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều