Quản lý của Hồ Gia Hùng lên tiếng trước clip được cho là chính nam ca sĩ thừa nhận dùng chất kích thích

Hiện đoạn livestream này đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

30/07/2020 15:18

Những ngày này, lục đục nội bộ đấu tố giữa hai cựu thành viên nhóm HKT Hồ Gia Hùng và Titi khiến cư dân mạng 'xoay chóng mặt'. Hồ Gia Hùng tố Titi tham giàu sang, bỏ vợ con theo Nhật Kim Anh. Titi đã tố ngược lại năm xưa Hồ Gia Hùng vì từng dùng chất kích thích mà bị đuổi khỏi nhóm. 

Trước thông tin này, phía công ty cho biết không có chuyện đó xảy ra, Hồ Gia Hùng cũng tự tin khẳng định sẽ kiện những người nói mình sử dụng chất cấm, dành 'những lời muốn nói' để nói trước tòa, trả lại cái nhìn khách quan cho công chúng. 

Quản lý của Hồ Gia Hùng lên tiếng trước clip được cho là chính nam ca sĩ thừa nhận dùng chất kích thích 0

Tuy nhiên, một đoạn livestream đã được cư dân mạng 'đào mộ' lại, trong đó Hồ Gia Hùng đã thừa nhận mình có sử dụng chất kích thích.  Đoạn livestream nhanh chóng lan đi với tốc độ chóng mặt, cư dân mạng bắt đầu đặt những dấu hỏi lớn, vì sao lời nói của nam ca sĩ lại trước sau bất nhất đến vậy?

Video Hồ Gia Hùng thừa nhận chơi ma túy

Mới đây, quản lý của Hồ Gia Hùng đã chính thức lên tiếng, đính chính về đoạn video nêu trên 'Hiện phía ca sĩ Hồ Gia Hùng đã chính thức khởi kiện, lập vi bằng và hoàn tất các thủ tục pháp lý. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý vụ việc theo đúng pháp luật'.

Không rõ thực hư đằng sau câu chuyện ra sao nhưng hiện tại cư dân mạng hiện đang đổ dồn sự chú ý vào cuộc đấu tố qua lại này. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều