#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Quản lý của Sơn Tùng M-TP an ủi khi nam ca sĩ bị chỉ trích vì câu nói 'thương em' sau lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm

Câu nói 'thương em' của Sơn Tùng M-TP đã gây bão mạng xã hội gần 1 ngày qua.

24/01/2021 16:20

Trên trang cá nhân mới đây, quản lý của Sơn Tùng M-TP đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái an ủi nam ca sĩ khi anh bị cư dân mạng chỉ trích vì vụ lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể, trên trang cá nhân, quản lý Sơn Tùng M-TP viết: 'Chị đã được đứng sau em một khoảng thời gian không quá dài nhưng đã đủ lâu để chị biết chị thương Em là như thế nào'. Đi kèm với dòng trạng thái là hình ảnh Sơn Tùng M-TP vô cùng tâm trạng ngồi trong xe ô tô, mặt hướng ra ngoài cửa kính nhìn xa xăm.

Quản lý của Sơn Tùng M-TP an ủi khi nam ca sĩ bị chỉ trích vì câu nói 'thương em' sau lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm 0

Quản lý của Sơn Tùng M-TP lên tiếng.

Quản lý của Sơn Tùng M-TP an ủi khi nam ca sĩ bị chỉ trích vì câu nói 'thương em' sau lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm 1

Tối qua (23/1), khi diễn trên sân khấu, Sơn Tùng M-TP đã nói câu thoại trước khi hát ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại. Nhiều người cho rằng, câu thoại này của Sơn Tùng M-TP như đang ám chỉ tới vụ cuộc tình 8 năm giữa anh và Thiều Bảo Trâm.

Nam ca sĩ nói: 'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh, anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết trước tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã từng dành tất cả những điều tuyệt vời cho nhau. Thương em'.

Câu nói 'thương em' của Sơn Tùng M-TP đã gây bão mạng xã hội trong gần một ngày qua. Nhiều người cho rằng, anh đã phụ người con gái ở bên anh suốt 8 năm qua.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều