#Đan Trường ly hôn vợ đại gia

Quản lý Đan Trường lên tiếng về chuyện nam ca sĩ mặc đồ đôi với học trò, còn 'tag' hẳn vợ cũ Thủy Tiên vào

Quản lý của Đan Trường không chỉ giải thích rõ mà còn tính đến chuyện mời luật sư 'ra tay'.

20/07/2021 14:46

Sau khi Đan Trường và vợ đại gia Thủy Tiên công bố chia tay vào ngày 18/7, có rất nhiều thông tin bên lề về nam diễn viên bị đưa ra bàn tán. Trong đó có chuyện Đan Trường thường mặc đồ đôi với Trung Quang - học trò của anh.

Mới đây, quản lý của Đan Trường đã lên tiếng làm rõ mọi việc. Anh cho biết việc thầy trò Đan Trường mặc đồ đôi là do sự cố trước khi quay MV nên stylist buộc phải sử dụng hai bộ đồ giống nhau.

'Buồn cười nhất khi đoàn phim gần 20 người đi quay 10 MV cho Đan Trường, Trung Quang tại Đà Lạt. Do phát sinh bối cảnh và trang phục của các bài trước đó, nên đến bài 'Sao đổi ngôi', trang phục của 2 ca sĩ không hợp với phong cảnh nên trong đêm, stylist phải chạy đi mua gấp. Họ cũng chọn nhiều, nhưng không nhiều đồ, phải chấp nhận 2 bộ giống nhau. Quay xong, 4 bộ đó do công ty bỏ tiền ra mua nên được nhập vào kho đạo cụ của công ty luôn để quyết toán chứ không phải của ca sĩ. Có bộ quay sân khấu Bolero, áo khỉ Trung Quang đơn giản quá, bộ phận phục trang phải lấy áo dự phòng của Đan Trường cho Trung Quang mặc... Ngay cả MV 'Nắng sân trường', học sinh phải mặc đồng phục trắng, lẽ nào 1 nhân vật trong MV phải mặc màu khác. Chỉ vậy thôi mà 1 số em lại soi 'đồ đôi'. Má ơi. Con bó tay với cái màn suy diễn như phim Hàn Quốc vậy', quản lý Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân.

Quản lý Đan Trường lên tiếng về chuyện nam ca sĩ mặc đồ đôi với học trò, còn 'tag' hẳn vợ cũ Thủy Tiên vào 0

Quản lý Đan Trường lên tiếng về chuyện nam ca sĩ mặc đồ đôi với học trò, còn 'tag' hẳn vợ cũ Thủy Tiên vào 1

Bên cạnh đó, anh còn đề cập đến việc Đan Trường và Thủy Tiên bị xâm phạm đời sống riêng tư quá nhiều, có những người còn phân tích về chuyện chia tài sản dù không phải người trong cuộc. Quản lý của 'anh Bo' còn tag hẳn Facebook của Thủy Tiên vào bài đăng của mình và chia sẻ đang suy nghĩ về việc mời luật sư.

Quản lý Đan Trường lên tiếng về chuyện nam ca sĩ mặc đồ đôi với học trò, còn 'tag' hẳn vợ cũ Thủy Tiên vào 2

Chia sẻ của quản lý Đan Trường sau khi nam ca sĩ ly hôn

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều