Quản lý Phi Nhung bóng gió 'Thắng thua không còn quan trọng nữa' nhưng xóa ngay sau đó?

Động thái mới nhất của quản lý Phi Nhung sau khi trả lại cát-xê trong 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường khiến nhiều người khó hiểu.

12/10/2021 06:45

Chiều ngày 11/10, đúng như lời hứa hẹn trước đó, quản lý của Phi Nhung - chị Dziễm Phạm đã giải quyết dứt điểm ồn ào tiền nong với ca sĩ Hồ Văn Cường.

Toàn bộ cát-xê trong 5 năm đi hát của giọng ca 10x, kèm theo một số thu nhập phát sinh khác, đều được bàn giao tận tay 'chính chủ'. Ngoài ra, ekip Phi Nhung cũng khẳng định mẹ của Hồ Văn Cường - chị Võ Ngọc Thu - đã nhận tiền thưởng Quán quân của con trai từ 5 năm trước và để vào sổ tiết kiệm của ngân hàng. Từ tiền gốc đến lãi đều chị Thu quản lý trong nhiều năm nay. 

'Mọi vấn đề phát sinh từ bây giờ sẽ không còn liên quan đến chúng tôi' - ekip của Phi Nhung tuyên bố.

Hồ Văn Cường và gia đình nhận tiền bàn giao.

Hồ Văn Cường và gia đình nhận tiền bàn giao.

Chị Thu là người cầm sổ tiết kiệm 180 triệu đồng tiền thưởng Quán quân (đã trừ thuế) của con trai.

Chị Thu là người cầm sổ tiết kiệm 180 triệu đồng tiền thưởng Quán quân (đã trừ thuế) của con trai.

Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, netizen rất quan tâm đến tình hình của những người trong cuộc. Hồ Văn Cường đã không còn giữ im lặng mà lên tiếng chính thức trên Fanpage, còn quản lý của Phi Nhung cũng có động thái 'bóng gió'. 

'Giải quyết xong mọi việc theo đúng cái tình. Mình có thể không thắng nhưng thua thắng giờ không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn là sống và làm theo cái tâm, đúng cách của bạn vẫn làm. Mỉm cười. Đi chơi nha', chị Dziễm Phạm viết. 

Quản lý Phi Nhung bóng gió 'Thắng thua không còn quan trọng nữa' nhưng xóa ngay sau đó? 2

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà bài đăng trên đã không còn hiển thị trên 'tường nhà' của Dziễm Phạm. Nhiều người cho rằng chị đã xóa bài đăng để tránh những suy đoán đi quá xa của khán giả, cũng có ý kiến nhận định có thể Dziễm Phạm chuyển chế độ bài viết từ công khai về riêng tư.

Trước đó, chị cũng có hành động tương tự với bài đăng tuyên bố sẽ xử lý ồn ào cát-xê với Hồ Văn Cường.

Trong một diễn biến khác, Hồ Văn Cường cũng thông báo chấm dứt việc hợp tác với công ty của mẹ nuôi để tập trung cho việc học hành cùng những dự định riêng. 

Xem thêm:

>> Bị Hồ Văn Cường gọi là 'quỷ', Phi Nhung vẫn cầu xin ekip: 'Tìm cách cứu thằng Cường đi, nó còn nhỏ...'

>> Phía Phi Nhung từng hứa sẽ trả tiền cho Hồ Văn Cường sau kỳ thi Đại học, tại sao giờ mới thực hiện?

Theo Genevieve/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều